ไอเดียของแถม 2565

5 ไอเดียของแถมมัดใจลูกค้าประจำปี 2567 ที่ผู้ประกอบการทุกคนต้องรู้!

การแจกของแถมให้กับลูกค้านั้นเปรียบเสมือนเป็นธรรมเนียมที่ทุกองค์กรต้องทำ และบางท่านอาจพบปัญหาคิดไม่ออก ไม่รู้จะแจกอะไรให้กับลูกค้าดี ของบางอย่างให้ไปก็กลัวจะไม่เกิดประโยชน์ หรือที่คิดออกก็เคยแจกไปหมดแล้ว จะให้แจกซ้ำอีกก็กลัวลูกค้าจะเบื่อเอาได้ วันนี้ทาง Medicos จึงอยากยื่นมือเข้าช่วย ด้วย 5 ไอเดียของแถม ที่รับรองว่าลูกค้าต้องได้ใช้ และถูกใจจนอยากขอเพิ่มอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย


ก้านไม้หอมปรับอากาศ

ก้านไม้หอมปรับอากาศ


ในปีที่ผ่านมาพบว่าเครื่องหอมนั้นเป็นที่นิยมมากขึ้น ด้วยพฤติกรรมของผู้คนนั้นเปลี่ยนไป ต้องอยู่บ้านนานกว่าปกติ การปรับเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านให้หอมน่าอยู่จึงเป็นสิ่งสำคัญ ก้านไม้หอมปรับอากาศ จึงเป็นตัวเลือกเด่น ๆ ที่คนนิยมนำมาตั้งวางไว้ในบ้านเพื่อกระจายความหอมได้ทั่วถึงและคงทนยาวนาน และถ้าสังเกตดี ๆ ทุกการขึ้นบ้านใหม่ ก้านไม้หอมปรับอากาศ ก็เป็นตัวเลือกยอดฮิตที่ได้รับความนิยมมอบให้เป็นของขวัญอีกด้วย ฉะนั้นเราจึงมองว่าสถานการณ์ปัจจุบันที่ผู้คนยังจำเป็นต้องอยู่บ้านมากกว่าการใช้ชีวิตประจำวันนอกบ้านนั้นจะทำให้ ก้านไม้หอมปรับอากาศ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ควรค่าแก่การทำขึ้นเพื่อเป็นของแถม ของขวัญ ของสมนาคุณที่เหมาะสมสำหรับปีนี้สุด ๆ


ลูกกลิ้งอโรม่า

ลูกกลิ้งอโรม่า


แน่นอนว่าผู้คนยังจำเป็นต้องอยู่ในบ้าน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายังมีผู้คนอีกจำนวนหนึ่งที่จำเป็นต้องออกไปทำงาน หรือใช้ชีวิตประจำวันนอกบ้านอยู่บ่อย ๆ ฉะนั้น การใช้ชีวิตภายนอกที่ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยเป็นเวลานานย่อมทำให้รู้สึกอึดอัดและหายใจลำบากได้ ลูกกลิ้งอโรม่า จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่ได้พลังจากกลิ่นหอมบำบัดปลุกความสดชื่นภายใต้หน้ากากที่ชวนอึดอัดให้กลับมาสนุกสดใสได้มากกว่าเคย


เจลแอลกอฮอล์

เจลแอลกอฮอล์


อีกหนึ่งไอเทมที่น่าใช้เป็นของแจกในช่วงนี้คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เจลแอลกอฮอล์ เพราะแต่ละวันเราต้องพบเจอกับเชื้อโรคไม่รู้กี่ชนิด แถมยังมีไวรัสโควิด-19 เข้ามาอีก การใช้ชีวิตในแต่ละวัน จึงเริ่มน่ากลัวขึ้นไปทุกที และคงเป็นไปไม่ได้ ที่เราจะหาน้ำเปล่ากับสบู่ได้ทุกที่ทุกเวลาอยู่แล้ว การพกเจลแอลกอฮอล์ติดกระเป๋าไว้ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไป แถมยังมีงานวิจัยที่ระบุไว้ว่า เจลแอลกอฮอล์ช่วยฆ่าเชื้อโรคและไวรัสได้จริง ด้วยเหตุผลนี้ ทำให้เจลแอลกอฮอล์เป็นอีกหนึ่งของแถมที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะได้ใช้กันจริงแล้ว ยังเป็นการแสดงถึงความห่วงใยที่มีต่อลูกค้าได้อีกด้วย 


แฮนด์ครีม

แฮนด์ครีม


ถ้าหากคุณคิดว่าเจลแอลกอฮอล์หาใช้ง่าย ไม่จำเป็นต้องพกเท่าไร หรืออาจมีคนอื่นใช้เป็นของแถมกันไปเยอะแล้ว รู้สึกอยากเปลี่ยนแนวบ้าง เราก็ขอแนะนำแฮนด์ครีมให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณ เหตุผลก็ง่ายมาก เพราะทุกวันนี้มีความจำเป็นต้องใช้เจลแอลกอฮอล์กันเป็นประจำ และเจลแอลกอฮอล์ที่มีให้กดตามร้านค้าอาจไม่ได้มีคุณภาพที่ดีมาก อาจส่งผลเสียต่อผิวมือของเราได้ และหากจำเป็นต้องใช้บ่อย ๆ อาจทำให้ผิวมือของเราแห้ง แฮนด์ครีมจึงเข้ามาเป็นตัวช่วยในจุดนี้ ด้วยสรรพคุณที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ทำให้ผิวมือนุ่มน่าสัมผัส แก้ไขปัญหามือแห้งหลังใช้เจลแอลกอฮอล์ได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียของสมนาคุณที่น่าสนใจไม่แพ้กัน


สเปรย์แอลกอฮอล์

สเปรย์แอลกอฮอล์


ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักความสะอาด หรือเป็นคนกลัวเชื้อโรคที่มีอยู่ตามของใช้ชีวิตประจำวัน การได้ของแถมเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ คงจะเป็นสิ่งหนึ่งที่หลายคนต้องการ เพราะเราไม่มีทางรู้ได้เลย ว่าสิ่งของที่เรากำลังจะหยิบจับแต่ละชิ้น มีเชื้อโรคอะไรอยู่บนนั้นบ้าง แต่ถ้าเรามีสเปรย์แอลกอฮอล์ติดตัว ก็สามารถหยิบขึ้นมาฉีดก่อนใช้ได้ทุกเมื่อ เพื่อช่วยเพิ่มความสบายใจให้กับเราเอง ด้วยเหตุผลนี้ สเปรย์แอลกอฮอล์จึงเป็นหนึ่งในของแถมที่ดีเลยทีเดียว มากไปกว่านั้น หากเราต้องการส่งกระเช้าของขวัญปีใหม่แทนคำขอบคุณ เราก็สามารถใส่สเปรย์แอลกอฮอล์แบบพกพาลงไปได้อย่างไม่น่าเกลียดอีกด้วย


เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 ไอเดียของแถมที่พร้อมจะมัดใจลูกค้าได้อยู่หมัด หากคุณให้สินค้าเหล่านี้เป็นของแถม รับรองว่าลูกค้าของคุณจะได้ใช้งานจริงอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัยหรือถุงผ้า ที่ทุกวันนี้แทบจะต้องมีติดรถ ติดกระเป๋ากันทุกคน นี่ยังไม่รวมถึงเจลและสเปรย์แอลกอฮอล์ ที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการป้องกันไวรัสและเชื้อโรคจากนอกบ้านได้อย่างดีเยี่ยม มากไปกว่านั้น หาก 4 สิ่งที่ว่ามานี้ยังไม่น่าสนใจพอ หรืออาจดูธรรมดาเกินไป ทางเราก็ขอแนะนำแฮนด์ครีมให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของแถมให้กับลูกค้าของคุณ เมื่อตัดสินใจได้แล้ว ก็เริ่มหาสินค้ามาแจกกันได้เลย ทาง Medicos มีสินค้ามากมาย ที่คุณสามารนำไปใช้เป็นของแถมได้ ไม่ว่าจะเป็น แฮนด์ครีม เจลแอลกอฮอล์ และสเปรย์แอลกอฮอล์


พิเศษ! หากใครที่สนใจผลิตเสปรย์แอลกอฮอล์เพื่อนำไปใช้เป็นของแถมให้กับลูกค้า ทาง MEDICOS สามารถช่วยคุณได้ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ สั่งผลิตเริ่มต้นขั้นต่ำเพียง 300 ชิ้นเท่านั้น! สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถคลิกที่นี่ เพื่อปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญฟรี!ขอขอบคุณข้อมูลจาก

Nina A. Gold; Taaha M. Mirza; Usha Avva. Alcohol Sanitizer [ออนไลน์]. 2020. แหล่งที่มา: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK513254/

Rachel MacPherson. Does hand sanitizer work? Yes, but it’s important to understand its limitations [ออนไลน์]. 2020 แหล่งที่มา: https://www.insider.com/does-hand-sanitizer-work


This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.