7 ไอเดียของชำร่วยงานแต่งงาน

อัปเดต 2022 – 7 ไอเดียของชำร่วยงานแต่งงาน ถูกใจแขกแถมใช้ได้จริง

การเลือกของชำร่วยงานแต่งงาน ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้คู่บ่าวสาวหลายต่อหลายคู่ปวดหัวกันมานักต่อนักแล้ว เพราะเลือกไม่ได้ว่าจะเอาอะไรมาแจกผู้ร่วมงาน ของชำร่วยชิ้นนี้ก็เก๋ ชิ้นนั้นก็ความหมายดี บางชิ้นก็อาจจะไม่มีความจำเป็นต้องใช้ แขกก็อาจจะไม่ประทับใจ เพราะฉะนั้นวันนี้ MEDICOS ขอยื่นมือเข้าช่วยคู่บ่าวสาวป้ายแดง ด้วยการพาไปดู 7 ของชำร่วยงานแต่งที่เข้ากับยุคนี้ และแขกสามารถนำไปใช้ได้จริง จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


1. เจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ

ของชำร่วยงานแต่งงาน - เจลแอลกอฮอล์


ณ เวลานี้คงไม่มีของชำร่วยงานแต่งงานชิ้นไหนที่จะเหมาะไปมากกว่าเจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้ออีกแล้ว เพราะในยุคที่การป้องกันตัวเองจากเชื้อโรคเป็นเรื่องสำคัญ ทำให้เจลหรือสเปรย์แอลกอฮอล์กลายเป็นของติดตัวที่ทุกคนต้องมี ดังนั้นการมอบของสิ่งนี้แทนคำขอบคุณก็เป็นไอเดียของชำร่วยงานแต่งที่ดีเลยทีเดียว


2.ลิปบาล์ม

ของชำร่วยงานแต่ง - ลิปบาล์ม


ยาหม่องสมุนไพร เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าใช้เป็นของชำร่วยงานแต่งงาน เพราะขนาดที่เล็กพกพาสะดวก มีสรรพคุณช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปาก ป้องกันปากแห้งแตก สามารถใช้ได้ทุกวัน ถือว่าเป็นของชำร่วยงานแต่งเก๋ ๆ ไม่ซ้ำใคร แถมใช้ได้จริงอีกด้วย


3.สบู่ก้อน

ของชำร่วยงานแต่ง - สบู่ก้อน


สำหรับ สบู่ก้อน ของชำร่วยงานแต่งงานสุดคลาสสิก ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังมีคนใช้อยู่เรื่อย ๆ เพราะเป็นของชำร่วยที่แขกสามารถนำไปใช้งานได้จริง นอกจานนี้ยังสามารถเลือกกลิ่นได้หลากหลาย ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน อาจแนบการ์ดขอบคุณไปด้วย เพื่อให้ของชำร่วยของเราดูดีขึ้นไปอีกขั้น


4.ลูกกลิ้งอโรมา

ของชำร่วยงานแต่ง - ลูกกลิ้งอโรมา


ลูกกลิ้งอโรมา นับเป็นของชำร่วยงานแต่งงานที่ไม่ซ้ำใครและใช้งานได้จริงแน่นอน ซึ่งลูกกลิ้งอโรมาสามารถหยิบขึ้นมาดมหรือทาในบริเวณที่ต้องการ มีสรรพคุณช่วยบรรเทาความเครียด ความวิตกกังวล แถมมีขนาดเล็กพกพาสะดวก หยิบติดตัวไปได้ทุกที่ จึงเป็นไอเดียของชำร่วยที่น่าสนใจ ให้แขกของคุณนำไปใช้ในยามเคร่งเครียดได้ดีเลยทีเดียว


5.ยาดมสมุนไพร

ของชำร่วยงานแต่ง - ยาดมสมุนไพร


ยาดมสมุนไพรเป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเป็นสิ่งที่นิยมใช้กันอยู่แล้ว การให้ยาดมสมุนไพรที่พกสะดวก มีกลิ่นหอมสดชื่น บรรเทาความเครียด วิงเวียนศีรษะ ปลอดภัยใช้ได้ทุกวัน บอกได้เลยว่ามีประโยชน์ โดนใจแขกอย่างแน่นอน


6.ยาหม่องสมุนไพร

ของชำร่วยงานแต่ง - ยาหม่องสมุนไพร


ยาหม่องสมุนไพร อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยสรรพคุณที่หลากหลาย ทั้งแก้ปวดเมื่อย บรรเทาอาการแมลงสัตว์กัดต่อย และบรรเทาอาการหวัดคัดจมูก แถมยังมีกลิ่นหอมช่วยให้สดชื่น พกง่ายหยิบขึ้นมาใช้ได้ทุกที่ ทำให้ยาหม่องสมุนไพรเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับของชำร่วยงานแต่งงาน


7.ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น

ของชำร่วยงานแต่ง - น้ำมันหอมกระจายกลิ่น


ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น เป็นของชำร่วยงานแต่งงานที่น่าสนใจ เพราะมีสรรพคุณช่วยบรรเทาความเครียด ปลุกความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ให้แขกนำไปใช้สร้างบรรยากาศกลิ่นหอมภายในบ้าน รับรองว่าใครได้ไปก็ถูกใจแน่นอน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ทำให้การเลือกของชำร่วยกลายเป็นกิจกรรมสนุก ๆ สำหรับคู่ของคุณได้อีกด้วย


หากคุณนำไอเดียของชำร่วยงานแต่งงานทั้ง 7 ไอเดียนี้ไปแจกผู้ร่วมงาน รับประกันได้ว่าสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน เพราะทั้งเก๋ ความหมายดี ใช้ได้จริง แล้วที่สำคัญหากออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้เข้ากับธีมงาน ยิ่งทำให้ใคร ๆ ก็อยากได้ชัวร์ เมื่อทราบเช่นนี้แล้ว MEDICOS พร้อมให้บริการผลิตสินค้าและออกแบบตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัย เพราะใช้ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ และแต่งกลิ่นด้วยน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% รับรองคุณภาพสินค้าด้วยโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP เรายินดีดูแลและให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน เพียง คลิกที่นี่ เพื่อติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเรา

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.