ผลิตภัณฑ์สมุนไพรกับกลิ่นหอม

5 ไอเดีย จับคู่ผลิตภัณฑ์สมุนไพรให้ปัง ด้วยกลิ่นหอมที่คุณเลือกได้

เบื่อหรือยังกับกลิ่นผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่วนเวียนอยู่แค่กลิ่นเดิม ๆ จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณสามารถเปลี่ยนกลิ่นผลิตภัณฑ์ให้แตกต่างได้ เพื่อสร้างความแปลกใหม่ น่าใช้ให้มากขึ้น วันนี้เราจึงขอนำเสนอไอเดียจับคู่ผลิตภัณฑ์สมุนไพรกับกลิ่นที่แปลกใหม่ และมีให้คุณที่ MEDICOS เท่านั้น เพื่อจุดประกายความคิดสร้างเอกลักษณ์ให้ผลิตภัณฑ์ของคุณ


ยาหม่องสมุนไพรกลิ่น Forest in the Rain

ยาหม่องสมุนไพร กลิ่น forest in the rain

บอกลายาหม่องแบบเดิม ๆ ด้วยยาหม่องกลิ่น Forest in the Rain ที่ผสมผสานความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าของกลิ่นโหระพาและโรสแมรี มีสรรพคุณช่วยสร้างความผ่อนคลาย บรรเทาความเครียดให้กับผู้ใช้งาน ซึ่งกลิ่นนี้บอกได้เลยว่าเข้ากันได้ดีกับยาหม่องสูตรไพลสุด ๆ เพราะนอกจากจะใช้ทาแก้ปวดเมื่อยตามร่างกายแล้ว ยังมีกลิ่นหอม ๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายเป็นของแถมอีกด้วย


ยาหม่องน้ำสมุนไพรกลิ่น Summer Breeze

ยาหม่องน้ำ กลิ่น summer breeze

สำหรับใครที่เป็นสายยาหม่องน้ำต้องขอแนะนำกลิ่น Summer Breeze ที่นอกจากจะช่วยบรรเทาอาการวิงเวียนศีรษะและคัดจมูก ยังช่วยปลุกความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าด้วยกลิ่น Citrus ของมะกรูดและส้ม ไม่ว่าจะดมหรือทาก็เปลี่ยนวันที่เฉยชาให้มีชีวิตชีวาขึ้นได้อีกครั้ง


ยาดมสมุนไพรกลิ่น Focus in the Office

ยาดมสมุนไพรกลิ่น Focus in the Office

สำหรับใครที่มีวิธีแก้ง่วงช่วงบ่ายด้วยการใช้ยาดมเป็นตัวช่วย ต้องตกหลุมรักยาดมสมุนไพรกลิ่น Focus in the Office อย่างแน่นอน เพราะสรรพคุณของกลิ่นของเปปเปอร์มินต์และโรสแมรีที่ช่วยปลุกความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า อีกทั้งยังเสริมสร้างสมาธิกับการทำงานได้เป็นอย่างดี เพียงแค่หยิบขึ้นมาดมให้สดชื่นก็พร้อมกลับไปลุยงานต่อได้ทันที นับเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่มนุษย์ออฟฟิศควรมี


ยากันยุงธรรมชาติกลิ่น Deodorizing

ยากันยุงธรรมชาติกลิ่น Deodorizing

ยากันยุงที่ไล่ยุงได้อย่างเดียวอาจไม่เพียงพออีกต่อไป เพราะถ้าใช้ดับกลิ่นได้ด้วยก็น่าสนใจเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้เราจึงขอผสมผสานยากันยุงสูตรธรรมชาติเข้ากันกับกลิ่นน้ำมันหอมระเหยสูตร Deodorizing ที่ดีไซน์ออกมาเพื่อใช้สำหรับการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์โดยเฉพาะ ช่วยเปลี่ยนกลิ่นตะไคร้หอมแบบเดิมของยากันยุง ให้เป็นกลิ่นหอมสดชื่นจากเลมอน เท่านี้ก็ได้ผลิตภัณฑ์สมุนไพรแบบ 2 in 1 ที่พร้อมไล่ยุงและดับกลิ่นเหม็นกวนใจได้เป็นอย่างดี


ครีมทาแก้ปวดเมื่อยสมุนไพรกลิ่น Breathe Easy

ครีมทาแก้ปวดเมื่อยสมุนไพรกลิ่น Breathe Easy

คลายกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายด้วยครีมสมุนไพรแก้ปวดเมื่อยที่มีส่วนผสมหลักจากไพลและเถาเอ็นอ่อน เพิ่มเติมด้วยกลิ่นหอมของ Breathe Easy ที่ผสานพลังจากยูคาลิปตัส เปปเปอร์มินต์ และโหระพา มีสรรพคุณช่วยขจัดความเมื่อยล้า และสร้างความผ่อนคลาย ช่วยให้การพักผ่อนหลังออกกำลังกายสบายขึ้นไปอีกขั้น บอกลากลิ่นฉุนของครีมแก้ปวดไปได้เลย


เมื่ออ่านถึงตรงนี้ก็หวังว่าทุกคนพอจะได้ไอเดียใหม่ ๆ สำหรับการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรกันบ้างแล้ว ซึ่งทั้งหมดที่เรานำมานี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะหากคุณผลิตสินค้าแบบ OEM กับ MEDICOS ไม่ว่าจะเป็นยาหม่องสมุนไพร ยาหม่องน้ำสมุนไพร ยาดมสมุนไพร ยากันยุงสูตรธรรมชาติ หรือครีมทาแก้ปวดเมื่อยสมุนไพร ก็สามารถออกแบบกลิ่นที่แปลกใหม่ หรือเติมสารสกัดเพิ่มสรรพคุณได้ตามที่คุณต้องการ หากสนใจสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี!