ครีมทาแก้ปวดเมื่อย

ของมันต้องมีแห่งปี 2565! ครีมทาแก้ปวดเมื่อยสมุนไพร ไอเทมข้างกายมนุษย์ออฟฟิศ

ไม่ว่าจะนั่งทำงานหน้าคอมที่บ้านหรือที่ออฟฟิศ โรคสุดฮิตที่มนุษย์ออฟฟิศทั้งหลายต้องเคยพบเจอคงหนีไม่พ้น “ออฟฟิศซินโดรม” ที่ทำให้การได้นวดนับเป็นลาภอันประเสริฐ แต่จะให้เข้าร้านนวดทุกวันก็ใช่เรื่อง หลายคนจึงมีตัวเลือกเสริมอย่าง “ครีมทาแก้ปวดเมื่อย” จนกลายมาเป็นไอเทมที่ต้องมีติดตัวกันไปแล้ว ในบทความนี้ MEDICOS จะพาคุณไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์สุดฮอตตัวนี้ ว่ามีดีอย่างไรทำไมทุกคนต้องมี!


ครีมทาแก้ปวดเมื่อยคืออะไร แก้ปวดเมื่อยได้จริงไหม?

ครีมทาแก้ปวดเมื่อยสมุนไพร

หากคุณเป็นคนที่รู้สึกปวดเมื่อยอยู่บ่อย ๆ ทั้งจากการนั่งทำงานทั้งวัน หรือหลังออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง คงคุ้นเคยกับการใช้ครีมทาแก้ปวดเมื่อยกันเป็นอย่างดี แต่คุณรู้หรือไม่ว่า ที่จริงแล้วครีมทั่วไปไม่ได้รักษาอาการปวดเมื่อยอย่างที่คิด แต่เป็นการทำให้ “ลืม” อาการปวดมากกว่า เพราะในครีมทาแก้ปวดเมื่อยจะมีสารหลักคือ เมทิลซาลิไซเลต (Methyl Salicylate) ที่เป็นยาระงับปวดชนิดหนึ่งช่วยให้ผู้ใช้รู้สึกเย็นหรือร้อนบริเวณที่ทา เป็นการเบนความสนใจจากอาการปวดจนหายไปเองในที่สุด แต่ก็มีครีมทาแก้ปวดเมื่อยบางยี่ห้อที่มีการใส่ตัวยาแก้อักเสบชนิดไม่ใช่สเตียรอยด์ (NSAIDs) เพื่อช่วยรักษาอาการปวดและอักเสบกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นมาด้วย ซึ่งสารสังเคราะห์เหล่านี้อาจจะไม่ได้ปลอดภัยสำหรับทุกคน ควรใช้ตามคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์อย่างเคร่งครัด


แล้วทำไมต้องใช้ครีมทาแก้ปวดเมื่อยสมุนไพร?

ครีมทาแก้ปวดเมื่อยสมุนไพร ของ MEDICOS ไม่ได้แค่ทำให้คุณรู้สึกเย็นกล้ามเนื้อเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถบรรเทาอาการปวดเมื่อยและลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อได้ ด้วยสารสำคัญหลายชนิดในสมุนไพรที่ใช้เป็นส่วนผสม อีกทั้งยังปลอดภัยสามารถใช้ในระยะยาวได้ดีกว่า ถ้าคุณยังไม่แน่ใจว่าจะผลิตอะไรขายดี ครีมทาแก้ปวดเมื่อยสมุนไพรนี่ล่ะคือคำตอบ


สมุนไพรที่ว่า มีอะไรบ้าง?

ไพล

สมุนไพรหลักที่ใช้ในครีมทาแก้ปวดเมื่อยของเราคือ “ไพล” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสุดยอดสมุนไพรแก้ปวดเมื่อย เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และกรดสำคัญที่ช่วยลดการอักเสบของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี นับเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่นิยมใช้ผสมในผลิตภัณฑ์รักษาอาการปวดเมื่อยหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นยาหม่องหรือน้ำมันนวด

นอกจากไพลที่ช่วยการแก้ปวดเมื่อยแล้ว ครีมทาแก้ปวดเมื่อยของเรายังมีสมุนไพรสำคัญอีกหนึ่งชนิดอย่าง “เถาเอ็นอ่อน” ที่มีสรรพคุณช่วยคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดเมื่อยได้ดีไม่แพ้ไพลเลยทีเดียว ซึ่งสมุนไพรชนิดนี้ประกอบไปด้วยสารกลุ่มอัลคาลอยด์ ที่พบมากในส่วนเถา สามารถช่วยแก้ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและต้านอาการอักเสบได้เช่นกัน


สรรพคุณดีอย่างเดียวอาจไม่พอ ต้องขอมีกลิ่นหอมด้วย

กลิ่นหอม ครีมทาแก้ปวดเมื่อยสมุนไพร

ใช้ครีมทาแก้ปวดเมื่อยทีไร ต้องมาพร้อมกลิ่นฉุนกวนใจที่อาจจะจมูกพังก่อนหายปวดตัวก็เป็นได้ แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะ MEDICOS พร้อมให้คุณเติมกลิ่นหอมใหม่ ๆ ได้ตามชอบ โดยเราขอแนะนำให้เลือกกลิ่นที่ชวนผ่อนคลายเข้ากับบรรยากาศพักผ่อนสบาย ๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น กลิ่นแนวซิตรัสของส้มและมะนาวหรือจะเป็นกลิ่นหอมสบายของลาเวนเดอร์ก็น่าสนใจเช่นกัน ส่วนใครที่มองว่ากลิ่นน้ำมันหอมระเหยธรรมดาอาจจะจำเจเกินไป อยากโดดเด่นกว่าเจ้าอื่น เราขอแนะนำกลิ่นเบลนด์สูตรพิเศษของ MEDICOS อย่าง “Happy Home” และ “Sparkling Butterfly” ที่หอมผ่อนคลายเข้ากันได้ดีสุด ๆ กับครีมทาแก้ปวดเมื่อยสมุนไพรของเรา


หลังจากที่ได้รู้จักกับครีมทาแก้ปวดเมื่อยสมุนไพรกันแล้ว จะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้พร้อมช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะปวดกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย หรือปวดหลัง บ่า ไหล่จากออฟฟิศซินโดรม ผลิตภัณฑ์นี้ก็พร้อมเป็นตัวช่วยที่ทุกคนควรมีติดบ้านไว้ โอกาสทางธุรกิจเปิดกว้างขนาดนี้ ถ้าคุณอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ก็รีบติดต่อ MEDICOS เข้ามาเลย เพราะเราคือโรงงานผลิตยาสมุนไพร ภายใต้มาตรฐาน GMP มาพร้อมตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย หากคุณสนใจร่วมงานกับเราสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี!ขอขอบคุณข้อมูลจาก

1.WebMD. Analgesic Cream [ออนไลน์]. มปป. แหล่งที่มา: https://www.webmd.com/drugs/2/drug-883/analgesic-topical/details#:~:text=This%20product%20is%20used%20to,feel%20cool%20and%20then%20warm [11 เมษายน 2021]

2.Sriset Y, Jarukamjorn K, Chatuphonprasert W. Pharmacological Activities of Cryptolepis dubia (Burm.f.) M.R.Almeida [ออนไลน์]. 2017. แหล่งที่มา: https://he01.tci-thaijo.org/index.php/IJPS/article/view/62126/67077 [9 เมษายน 2021]This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.