แฮนด์ครีม

ผิวมือสะอาด ไม่กลัวแห้ง ด้วยแฮนด์ครีม แอนตี้แบคทีเรียจาก MEDICOS

“แฮนด์ครีม” เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่หลายคนเริ่มพกติดตัวสำหรับใช้คู่กับเจลแอลกอฮอล์ เพราะการที่ต้องใช้เจลบ่อย ๆ มักทำให้ผิวมือแห้ง แถมยังมาพร้อมกลิ่นที่แรงแสบจมูก การมีแฮนด์ครีมไว้ใช้ก็เป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดีเลยทีเดียว แต่ต่อไปนี้คุณจะไม่ต้องพกหลายอย่างให้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ MEDICOS จะมานำเสนอ “แฮนด์ครีม แอนตี้แบคทีเรีย” ที่ช่วยฆ่าเชื้อไวรัสและบำรุงผิวได้จบในหลอดเดียว แถมยังปลอดภัยสำหรับคนที่แพ้แอลกอฮอล์อีกด้วย ผลิตภัณฑ์นี้จะมีดีอย่างไรบ้าง วันนี้เราไปหาคำตอบกัน 


ทำไมต้องใช้ แฮนด์ครีม แอนตี้แบคทีเรีย

“แฮนด์ครีม แอนตี้แบคทีเรีย” คือผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคที่ไม่ต้องห่วงว่าใช้แล้วจะมือแห้งหรือเหม็น เพราะครีมทามือตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติที่จะช่วยบำรุงผิวมือให้นุ่มชุ่มชื่น แถมยังมีกลิ่นหอม ๆ ของน้ำมันหอมระเหยอีกด้วย ส่วนเรื่องฆ่าเชื้อโรคก็วางใจได้เลย เพราะมีส่วนผสมของสาร Benzalkonium chloride ที่ทำความสะอาดได้ดี ยิ่งใครแพ้แอลกอฮอล์ก็เปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ได้อย่างสบายใจ ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคดี ๆ ที่ทุกคนต้องมีติดตัว


แตกต่างจากเจลแอลกอฮอล์ ด้วยสาร “Benzalkonium Chloride”

Benzalkonium Chloride คือ สารฆ่าเชื้อโรคในกลุ่มสารลดแรงตึงผิว (Surface active agents) มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคได้สูงถึง 99.9% ภายในระยะเวลา 15 วินาที แถมยังฆ่าเชื้อได้หลายชนิดไม่ว่าจะเป็น เชื้อรา แบคทีเรีย หรือแม้กระทั่งเชื้อไวรัส และสิ่งที่ทำให้สารตัวนี้โดดเด่นกว่าแอลกอฮอล์ทั่วไปคือ ความปลอดภัยในการใช้งาน ที่มีโอกาสเกิดการระคายเคืองต่ำมาก สามารถใช้กับผิวหนังและเนื้อเยื่ออ่อนได้จึงมักใช้กันในวงการแพทย์ ส่งผลให้แฮนด์ครีม แอนตี้แบคทีเรียเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่ต้องใช้เจลแอลกอฮอล์เป็นประจำ


บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วยน้ำมันเมล็ดองุ่นและโจโจ้บา

นอกจากสารฆ่าเชื้อโรคที่ไม่ธรรมดาแล้ว ในแฮนด์ครีม แอนตี้แบคทีเรียของเรายังมีส่วนผสมของน้ำมันโจโจ้บาช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ลดเชื้อแบคทีเรียและกักเก็บความชุ่มชื่น อีกทั้งยังอุดมไปด้วยวิตามิน อี ที่ช่วยบำรุงให้ผิวของคุณดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ 

มากไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ของเรายังมาพร้อมกับส่วนผสมของน้ำมันเมล็ดองุ่น ที่พร้อมร่วมมือกับน้ำมันโจโจ้บาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินอี และวิตามิน ซี ให้ซึมซับเข้าสู่ผิว สร้างความชุ่มชื่นและกระจ่างใสได้ดีมากยิ่งขึ้น


แฮนด์ครีมดี ๆ กลิ่นที่มีต้องไม่ซ้ำใคร

แฮนด์ครีมกลิ่นหอม

หนึ่งในปัจจัยที่หลายคนใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อแฮนด์ครีมคือ “กลิ่น” เพราะทุกครั้งที่ใช้จะได้กลิ่นแถมติดมือมาด้วย การที่ผลิตภัณฑ์ของเรามีกลิ่นให้เลือกหลากหลายจึงเป็นสิ่งที่จะสามารถสร้างจุดเด่นให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่ MEDICOS เราก็มาพร้อมกับกลิ่นน้ำมันหอมระเหยมากมายกว่า 50 กลิ่นให้คุณเลือก แถมยังมีกลิ่นสูตรพิเศษที่บอกเลยว่าไม่ซ้ำใครแน่นอน


หากบทความนี้ทำให้คุณมองเห็นโอกาสอันดีที่จะหารายได้เสริมด้วยการเป็นเจ้าของแบรนด์แฮนด์ครีม แอนตี้แบคทีเรีย MEDICOS ก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเป็นส่วนหนึ่งในเส้นทางความสำเร็จของคุณ เพราะเราคือโรงงานผลิตสินค้าสมุนไพรและเครื่องสำอางภายใต้มาตรฐาน GMP ควบคุมดูแลการผลิตโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้คุณรังสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ได้อย่างไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนสูตร หรือเติมกลิ่นหอมได้ตามต้องการ นอกจากนี้ที่ MEDICOS ยังมีผลิตภัณฑ์อีกมากมายที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ ถ้าสนใจสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเรา ขอขอบคุณข้อมูลจาก

1.Brigham Young University. Alcohol-free hand sanitizer just as effective against COVID as alcohol-based versions [ออนไลน์]. 2020. แหล่งที่มา: https://www.eurekalert.org/pub_releases/2020-12/byu-ahs120120.php

2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภก. กฤษณ์ ถิรพันธุ์เมธี. น้ำยาฆ่าเชื้อ กับ โควิด-19 โคโรน่าไวรัส [ออนไลน์]. 2020. แหล่งที่มา: https://pharmacy.mahidol.ac.th/th/knowledge/article/483/%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%94-19%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%86%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD/

3.healthline. 13 Reasons to Add Jojoba Oil to Your Skin Care Routine [ออนไลน์]. 2019. แหล่งที่มา: https://www.healthline.com/health/beauty-skin-care/jojoba-oil-for-face

4.healthline. Grapeseed Oil for Skin: Benefits and Uses [ออนไลน์]. 2019. แหล่งที่มา: https://www.healthline.com/health/grapeseed-oil-for-skinThis site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.