6 สินค้าซื้อง่ายขายคล่อง - อาชีพเสริมสร้างรายได้

แนะนำ 6 สินค้าซื้อง่ายขายคล่อง เหมาะเป็นอาชีพเสริมสร้างรายได้

อาชีพเสริมสร้างรายได้ในไทยจะว่าไปแล้วก็มีอยู่มากมาย แต่การเป็นพ่อค้าแม่ค้าก็ยังติด Top อาชีพเสริมอยู่ดี ยิ่งถ้าเลือกสินค้าได้ถูกต้อง ทุกคนต้องซื้อใช้แล้วล่ะก็ รับประกันความซื้อง่ายขายคล่องได้เลย ยิ่งในช่วงที่โควิด-19 ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่อง การค้าขายสินค้าที่ทุกคนจำเป็นต้องใช้ในช่วงนี้ ถือว่าเป็นโอกาสอันดีและเหมาะสุด ๆ วันนี้ MEDICOS จึงคัด 6 สินค้าที่ทุกคนต้องมีติดตัวมาฝาก เพื่อเป็นทางเลือกในการสร้างรายได้ของคุณ


1.เจลแอลกอฮอล์

เจลแอลกอฮอล์ OEM ODM

Top Item ประจำยุคนี้ก็ว่าได้ ไปทางไหนก็เจอ เข้าตึก ลงตึก ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ เจอบ่อยจนหลายคนอาจจะรู้สึกสนิทและชินที่จะใช้กันแล้ว แต่ถึงจะเจอได้ในหลาย ๆ ที่ แต่ก็ใช่ว่าจะมีเจลบริการอยู่ทุกที่ เพราะฉะนั้นทุกคนจึงควรมีเจลแอลกอฮอล์พกพาติดตัวอยู่เสมอ ที่สำคัญไปกว่านั้นพฤติกรรมผู้บริโภคปี 2021 ได้หันมาให้เอาใจใส่กับสุขภาพมากขึ้น การใช้งานเจลแอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาดมือจึงเป็นพฤติกรรมหนึ่งที่คนยุคนี้ทำจนเป็นนิสัยไปแล้วก็ว่าได้

TIPS : เจลแอลกอฮอล์มีขายเหมือน ๆ กัน แต่จะให้แตกต่างน่าสนใจกว่าใคร การเพิ่มกลิ่นหอมให้น่าใช้ก็เป็นไอเดียที่ดีสุด ๆ ซึ่งที่ MEDICOS เรามีกลิ่นหอมให้คุณเลือกผลิตได้ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ ดอกไม้ น้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ หรือกลิ่นเบลนด์ขึ้นใหม่ตามความต้องการก็ทำได้เช่นกัน


2.สเปรย์แอลกอฮอล์

สเปรย์แอลกอฮอล์ OEM ODM

นอกจากเจลแอลกอฮอล์ที่ต้องพกกันอยู่แล้ว สเปรย์แอลกอฮอล์ ก็ขาดไม่ได้เช่นกัน เพราะวันนึงเราต้องใช้มือสัมผัสทั้ง ลิฟต์ ราวบันได ประตู ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ต้องสัมผัสร่วมกับผู้อื่นอย่างเลี่ยงไม่ได้ ฉะนั้นเมื่อใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือหลังจับแล้ว สเปรย์แอลกอฮอล์ก็มีบทบาทในการฆ่าเชื้อที่สิ่งเหล่านี้ก่อนที่เราจะใช้มือสัมผัสนั่นเอง เพียงฉีดลงไปบริเวณที่เราต้องสัมผัส ก็จะช่วยฆ่าเชื้อในเบื้องต้นได้ นอกจากนี้สเปรย์แอลกอฮอล์ก็ยังสามารถนำมาใช้ทำความสะอาดมือได้เช่นเดียวกับเจล วันไหนเบื่อเนื้อสัมผัสของเจลแล้วจะเปลี่ยนมาใช้สเปรย์ก็เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจเหมือนกัน จึงไม่แปลกที่สเปรย์แอลกอฮอล์จะขายดี เพราะสามารถใช้ได้แบบ 2 in 1 ใช้เองก็ได้ ฉีดฆ่าเชื้อตามพื้นผิวต่าง ๆ ก็ดี

TIPS : สเปรย์แอลกอฮอล์ที่ดี คือต้องฆ่าเชื้อได้ และเป็นมิตรต่อผิวมือ แห้งไว ไม่ทำให้มือเหนียว ซึ่ง MEDICOS เราให้ความสำคัญกับคุณสมบัติเหล่านี้ทั้งหมด แถมยังสามารถแต่งกลิ่นได้หลากหลายตามความต้องการ และมีบรรจุภัณฑ์หลายแบบให้เลือก เพราะฉะนั้น อยากมีสินค้าดี ๆ ครบถ้วนเพื่อสร้างรายได้ให้ปัง มาที่ MEDICOS เลยดีกว่า


3.หน้ากากอนามัย

หน้ากากอนามัย

หากถามถึงความจำเป็นของหน้ากากอนามัยนั้น เชื่อว่าเรา ๆ คงเห็นชัดอยู่แล้ว ไม่ว่าจะมองซ้ายมองขวาก็ต้องเผชิญหน้ากับผู้คนอย่างเลี่ยงไม่ได้ อากาศที่ใช้หายใจก็ต้องใช้ร่วมกัน หากมีคนใดคนนึงจาม ก็เสี่ยงมากที่เราจะได้รับเชื้อโรคต่าง ๆ จากผู้นั้นได้ ทางป้องกันก็คือต้องใช้หน้ากากอนามัยนี่แหละ ซึ่งจะเห็นว่าช่วงโควิด-19 ระบาดใหม่ ๆ หน้ากากอนามัยมีราคาที่สูงจนเกือบแตะที่หลักพัน จากที่เคยกล่องละร้อยกว่าบาทเท่านั้น จนถึงเวลานี้ที่ราคาหน้ากากอนามัยกลับมาที่ระดับเดิมแล้ว แต่ความต้องการใช้ก็มีอยู่ตลอด ทำให้ทุกวันนี้ มีหน้ากากอนามัยที่ผลิตออกมาหลายรูปแบบ มีลวดลาย สีสันชวนใช้มากขึ้น

TIPS : ด้วยปัจจุบันราคาหน้ากากอนามัยหาได้ง่ายมากขึ้น แต่การจะสร้างความแตกต่างให้กับสินค้าของเราก็มีมากมาย ลองออกแบบให้เป็นคอลเลคชัน สามารถใส่ได้กับทุกลุค หรือจะออกแบบหน้ากากผ้า ลวดลายชวนใช้ ดีไซน์เก๋ไก๋ หาลูกปัด เครื่องประดับตกแต่งนิดหน่อย ก็เป็นการเพิ่มโอกาสให้หน้ากากของเราเป็นที่สะดุดตา และแตกต่างกว่าใครได้


4.ยาดมสมุนไพร

ยาดมสมุนไพร OEM ODM

บางคนอาจจะกำลังคิดว่ายาดมจะขายได้จริงเหรอ? บอกได้เลยว่าจริง เพราะยุคนี้สมัยนี้ ทั้งเศรษฐกิจ สังคม ชีวิตการงาน สุขภาพ ล้วนสร้างความหนักใจได้เป็นที่สุด โดยเฉพาะซื้อสลากกินแบ่งแล้วไม่ถูกยิ่งต้องใช้ แต่เหตุผลที่จำเป็นอีกข้อก็คือ เมื่อต้องใส่หน้ากากอนามัยกันเชื้อโควิด-19 ตลอดเวลาแล้ว อาจจะมีบางจังหวะที่ทำให้รู้สึกว่าอากาศไม่ถ่ายเท หายใจลำบาก เมื่อนั่นล่ะที่ยาดมสมุนไพร จะมีบทบาทขึ้นมาทันที เพราะพลังของสมุนไพรที่อยู่ในยาดมนั้นจะช่วยปลุกความสดชื่นและทำให้หายใจสะดวกมากยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงจากอากาศวิงเวียนศีรษะ คล้ายจะเป็นลมได้เป็นอย่างดี

TIPS : แม้ว่าบ้านเราจะมียาดมอยู่หลากหลายยี่ห้อ แต่เราก็สามารถสร้างรายได้จากความต่างของสินค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านบรรจุภัณฑ์ที่ลองเปลี่ยนแบบ ไม่ใช้ Two-way แต่ลองหันมาเปลี่ยนเป็นกระปุก วัสดุเก๋ไก๋ ไม่ไก่กา พร้อมกับแต่งกลิ่นแบบอโรมาเธอราพี ยิ่งชวนฟิน ไหนจะสรรพคุณจากสมุนไพรสุดโดดเด่น ยิ่งเข้ากันที่สุด ทั้งหมดทั้งมวลนี้บอกเลยว่า MEDICOS จัดให้คุณได้!


5.ลิปบาล์ม

ลิปบาล์ม OEM ODM

ลิปบาล์ม เหมือนจะเป็นสิ่งที่จำเป็นน้อยสุดในยุคโควิด-19 นี้ แต่ก็ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่พอต้องใส่หน้ากากอนามัยอย่างจริงจัง ก็มีบางคนไม่แต่งหน้าทาลิปสติก ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ผิด แต่อย่างน้อยผิวปากของเราทุกคนจำเป็นต้องได้รับการดูแล ไม่ว่าจะหญิงหรือชายก็ควรบำรุงผิวปากด้วยลิปบาล์มอยู่เสมอ เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจทำให้ผิวปากแห้ง แตก และลอก เพราะฉะนั้นเมื่ออ่านถึงตรงนี้แล้วคุณคงเห็นภาพว่าลิปบาล์มนั้นน่าสนใจ และขายได้แน่นอน

TIPS : ลิปบาล์มนั้นหาง่ายตามท้องตลาด แต่จะหาลิปบาล์มที่ปราศจากสารเคมีและ Petroleum ไม่ทำให้ริมฝีปากคล้ำจริง ๆ ก็ดูยากหน่อย MEDICOS จึงขอแนะนำว่า ที่นี่เราสามารถเนรมิตลิปบาล์มที่ดีที่สุดเพื่อคุณได้ เป็นมิตรต่อผิวปากทุกวัย ด้วยน้ำมันธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่คุณเลือกแต่งได้ตามชอบ บอกเลยว่าขายได้ แถมเป็นที่ชื่นชอบทุกเพศทุกวัยด้วย


6.แฮนด์ครีม

แฮนด์ครีม OEM ODM

ไม่ว่ายุคไหนสมัยไหน แฮนด์ครีมก็ยังคงจำเป็นต้องใช้ ยิ่งโควิด-19 ระบาด ทุกคนต้องล้างมือด้วยแอลกอฮอล์บ่อย ๆ ย่อมเพิ่มโอกาสให้มือแห้ง แตก ลอกได้ง่ายขึ้น แฮนด์ครีมจึงมีบทบาทในการดูแลผิวมือและเล็บให้แข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื่น ยิ่งถ้ามีกลิ่นหอมด้วย ใคร ๆ ก็ชอบ

TIPS : การเพิ่มกลิ่นให้กับแฮนด์ครีม เป็นโอกาสหนึ่งที่ทำให้คนหันมาสนใจ ยิ่งมีกลิ่นหลากหลาย ตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละกลุ่ม ยิ่งเพิ่มโอกาสให้แฮนด์ครีมขายดีขึ้น ที่ MEDICOS เรามีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 50 กลิ่น และนอกจากนี้เรายังมี แอนตี้แบคทีเรีย แฮนด์ครีมด้วย บอกเลยว่าใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย เป็นมิตรต่อผิวแพ้ง่ายอีกด้วย


อาชีพเสริมสร้างรายได้นั้นมีหลายอย่างเหมือนที่ทุกคนรู้ การเป็นพ่อค้าแม่ขายก็ไม่ใช่อาชีพที่ง่าย นอกจากต้องมีความสามารถในการขายแล้ว สินค้าที่นำมาขายก็ต้องมีคุณภาพ คุ้มค่าต่อการใช้งาน และถูกจริตของผู้ใช้งาน ก็จะทำให้สินค้าซื้อง่ายขายคล่องตามความตั้งใจ สุดท้ายนี้ ถ้าคุณกำลังต้องการที่ปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ ยาดมสมุนไพร ลิปบาล์ม และแฮนด์ครีม สามารถ คลิกที่นี่ MEDICOS เรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการคุณ