สเปรย์ฉีดหมอนช่วยให้หลับ

สเปรย์ฉีดหมอน ไอเทมแห่งการนอนให้หลับสนิทตลอดคืน

สเปรย์ฉีดหมอน อีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่ทำให้การนอนหลับเป็นเรื่องง่าย แต่หลายคนกลับมองข้าม เพราะไม่ว่าคุณจะหลับไม่สบาย นอนไม่เต็มอิ่ม ตื่นเช้ามาไม่รู้สึกสดชื่น เจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยให้การนอนของคุณมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยสรรพคุณของน้ำมันหอมระเหยนานาชนิด วันนี้ MEDICOS เลยจะชวนทุกคนไปทำความรู้จักผลิตภัณฑ์นี้กันให้มากขึ้น ว่าเจ้าสเปรย์หอม ๆ นี้จะช่วยให้หลับได้อย่างไร และน่าลองมากแค่ไหน เราไปหาคำตอบกันเลย !


ทำไมต้องใช้สเปรย์ฉีดหมอน

ทำไมต้องใช้ สเปรย์ฉีดหมอน

สเปรย์ฉีดหมอน คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้หมอนของคุณหอมละมุนไปกับกลิ่นน้ำมันหอมระเหย มีสรรพคุณช่วยให้หลับสบาย เพราะกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยหลายชนิดจะเข้าไปกระตุ้นให้ร่างกายผลิต เมลาโทนิน (Melatonin) หรือฮอร์โมนที่ช่วยให้หลับง่ายออกมามากยิ่งขึ้น เป็นเหตุผลที่ทำให้คุณรู้สึกง่วงและหลับสบายขึ้นนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีงานทดลองเกี่ยวกับสเปรย์ฉีดหมอนที่ได้ผลลัพธ์ออกมาว่า ผู้ทดลองกว่า 89% หลับง่ายกว่าปกติ ส่วน 97% รู้สึกหลับอย่างมีคุณภาพมากขึ้น และที่สำคัญคือ 98% รู้สึกตรงกันว่าใช้แล้วตื่นมาสดชื่นกว่าเก่า เรียกได้ว่าใครมีปัญหาเกี่ยวกับการนอน แต่อยากลองวิธีธรรมชาติไม่พึ่งยา ลองหาซื้อสเปรย์ช่วยให้นอนหลับมาใช้ ไม่ผิดหวังกันแน่นอน

ทั้งนี้ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการนอนหลับที่ดีขึ้น ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติบริสุทธิ์ 100% เท่านั้น แถมยังปลอดภัยไม่ต้องกังวลใจอีกด้วย นับเป็นหนึ่งวิธีนอนหลับง่าย ๆ ที่คุณห้ามพลาด


วิธีใช้สเปรย์ฉีดหมอน

วิธีใช้สเปรย์ฉีดหมอน

สเปรย์ฉีดหมอนมีวิธีใช้ที่ไม่ซับซ้อน เพียงแค่คุณถือขวดสเปรย์ให้ห่างออกจากหมอนประมาณ 30 เซนติเมตร แล้วฉีดแค่ 1-2 ครั้งให้ฟุ้งกระจายติดทั่วหมอน แต่ระวังอย่าฉีดเยอะเกินไปและห้ามฉีดจ่อที่หมอน เพราะจะทำให้กลิ่นน้ำมันหอมระเหยติดเยอะจนฉุน จากที่เป็นตัวช่วยให้หลับง่าย อาจกลายเป็นตื่นทั้งคืนเลยก็ได้นะ


กลิ่นสเปรย์ฉีดหมอนแนะนำจาก MEDICOS

1. Deep Sleep

กลิ่น Deep Sleep

แค่ชื่อก็ชวนนอนหลับ กับกลิ่น Deep Sleep ที่จะช่วยให้คุณหลับลึก นอนสบาย ไปกับกลิ่นหอมละมุนของลาเวนเดอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่มีหลายงานวิจัยยืนยันว่า ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย บรรเทาความเครียด แถมโดดเด่นในเรื่องของการช่วยให้นอนหลับอย่างมีคุณภาพ มาพร้อมกับกลิ่นเปปเปอร์มินต์และยูคาลิปตัสปลอดโปร่งหายใจสะดวก เหมาะกับคนที่หายใจไม่ค่อยออกเวลานอน มีติดห้องไว้ ช่วยได้แน่นอน

2. Simply Sleep

กลิ่น Simply Sleep

หลับลึกกันไปแล้ว มาดูกลิ่นที่ช่วยให้หลับง่ายกันบ้างดีกว่า กับกลิ่น Simply Sleep ที่มาพร้อมกลิ่นลาเวนเดอร์เจ้าเก่า แต่จับคู่ใหม่กับกลิ่นอันหอมหวานเบาสบายของวานิลลา ที่มีสรรพคุณช่วยให้คุณรู้สึกสบายเนื้อสบายตัวหลับง่ายยิ่งขึ้น พอผสมผสานเข้ากับกลิ่นของลาเวนเดอร์จึงออกมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัว เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่คนหลับยากต้องซื้อมาลอง


อ่านถึงตรงนี้ทุกคนก็น่าจะรู้จักกับสเปรย์ฉีดหมอนกันมากขึ้นแล้ว ถ้านอนไม่หลับก็ลองหาซื้อมาใช้กันได้เลย ส่วนใครสนใจอยากทำธุรกิจเสริมเป็นเจ้าของแบรนด์สเปรย์ฉีดหมอนก็ติดต่อที่ MEDICOS ได้ทันที เราพร้อมรังสรรค์สินค้าคุณภาพดีให้กับคุณ ภายใต้โรงงานมาตรฐาน GMP นอกจากนี้เรายังเลือกใช้เฉพาะน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ 100% ปลอดภัยในระยะยาวแน่นอน แถมยังมีให้คุณเลือกกว่า 50 กลิ่น ! หากสนใจก็อย่ารอช้า รีบคลิกที่นี่เพื่อติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทันที !ขอขอบคุณข้อมูลจาก

1. Hayley Hall. Why I Always Have A Pillow Spray On My Bedside Table [ออนไลน์]. 2020. แหล่งที่มา: https://www.hayleyhall.uk/2020/09/pillow-sprays-do-they-work-best-to-try.html

2. Restonic. Can Lavender Really Help You Sleep Better? [ออนไลน์]. 2020. แหล่งที่มา: https://restonic.com/blog/can-lavender-help-sleep-better-3749 

3. Healthline. 9 Unexpected Benefits of Eucalyptus Oil. [ออนไลน์]. 2017. แหล่งที่มา: https://www.healthline.com/health/9-ways-eucalyptus-oil-can-help#clear-chest

4. Sleep Better With These 7 Essential Oils [ออนไลน์]. 2018. แหล่งที่มา: https://www.psychologytoday.com/us/blog/sleep-newzzz/201812/sleep-better-these-7-essential-oils#:~:text=Vanilla%20can%20have%20sedative%20effects,and%20an%20uplift%20in%20mood

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.