กลิ่นที่ทําให้ผ่อนคลาย

3 กลิ่นน้ำมันหอมระเหยผ่อนคลาย ตัวช่วยคลายเครียดที่มนุษย์ออฟฟิศต้องมี !

“งานเยอะ เครียด ปวดหัว” จะเรียกว่าเป็นคำขวัญประจำตัวของเหล่ามนุษย์ออฟฟิศเลยก็ว่าได้ และเพื่อให้ทุกคนได้ผ่อนคลายและมีสมาธิกับการทำงานมากขึ้น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำตัวช่วยอย่าง น้ำมันหอมระเหย กลิ่นที่ทำให้ผ่อนคลาย ให้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยคลายเครียดในแต่ละวัน จะมีกลิ่นอะไรให้คุณเลือกบ้าง เราไปหาคำตอบกันเลย !


1. งานหนักไม่กลัว เพราะมีกลิ่น Feel Good เป็นตัวช่วย

กลิ่น Feel Good

ผ่อนคลายระหว่างทำงานไปกับกลิ่น Feel Good ที่ช่วยให้รู้สึก Good ได้สมชื่อ ด้วยส่วนผสมของกระดังงา ส้ม และมะกรูด ชวนนึกถึงการนั่งจิบน้ำส้มในยามเช้า พร้อมรับลมเย็น ๆ ไปกับกลิ่นหอมของสเปียร์มินต์ มีสรรพคุณช่วยปรับอารมณ์ให้ดียิ่งขึ้น และเสริมสร้างสมาธิ ให้คุณโฟกัสกับการทำงานได้ตลอดวัน ทำให้ Feel Good เป็นอีกหนึ่งกลิ่นน้ำมันหอมระเหยช่วยผ่อนคลายที่มนุษย์ออฟฟิศต้องลอง !


2. ผ่อนคลายช่วงพักไปกับกลิ่น Cotton Candy

กลิ่น Cotton Candy

อย่าทำงานเพลินจนลืมเวลาพัก ลองหาเวลามานั่งพักเพลิดเพลินไปกับกลิ่นอันหอมหวานของกระดังงาและวานิลลา ให้กลิ่นอันสุดแสนนุ่มนวลราวขนมสายไหม ก่อนจะเพิ่มพลังความผ่อนคลายไปอีกขั้นด้วยกลิ่น Citrus ของเกรปฟรุต ช่วยบรรเทาความเครียด และปรับอารมณ์ให้สมดุลยิ่งขึ้น ก่อนกลับไปเผชิญกับงานที่เหลือของวัน


3. พักกายพักใจหลังเลิกงานด้วยกลิ่น Relaxation & Sleep

กลิ่น Relaxation & Sleep

หลังเลิกงาน ก็ได้เวลาพักอย่างเต็มที่ เสริมตัวช่วยด้วยกลิ่น Relaxation & Sleep ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมแพ็กคู่จากกระดังงาและลาเวนเดอร์ หอมละมุนเสมือนอยู่ในสวนดอกไม้นานาพันธุ์ มาพร้อมกับกลิ่นโทน Citrus แบบอ่อน ๆ ของน้ำมันหอมระเหยมะกรูดที่มีสรรพคุณช่วยคลายเครียด ลดความวิตกกังวล ผสมกลิ่นสองสไตล์เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว ใครเครียดจากงานจนนอนไม่หลับ กลิ่นนี้ช่วยคุณได้ !


เมื่อรู้จักน้ำมันหอมระเหยกลิ่นผ่อนคลายครบทั้ง 3 กลิ่นแล้ว ใครสนใจก็บอกเลยว่ามีให้คุณแค่ที่ MEDICOS เท่านั้น โดยเราเลือกใช้เฉพาะน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ 100% มั่นใจในคุณภาพได้เลย พร้อมให้คุณนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ก้านไม้หอมปรับอากาศ ลูกกลิ้งอโรมา ยาหม่อง ยาดม และสเปรย์ฉีดหมอน หากคุณอยากสร้างสรรค์สินค้าดี ๆ ไม่ซ้ำใครคลิกที่นี่ เพื่อติดต่อกับเราได้ทันที !ขอขอบคุณข้อมูลจาก

1. doTERRA. Spearmint Oil Uses and Benefits [ออนไลน์]. มปป. แหล่งที่มา: https://www.doterra.com/US/en/blog/spotlight-spearmint-oil [6 กรกฎาคม 2564]

2. SLEEPBETTER. A Breakdown of All The Best Essential Oils for Sleep [ออนไลน์]. 2019. แหล่งที่มา: https://www.sleepdunwoody.com/blog/2019/09/12/a-breakdown-of-all-the-best-essential-oils-for-sleep/ [6 กรกฎาคม 2564]

3. Healthline. 6 Benefits and Uses of Grapefruit Essential Oil [ออนไลน์]. 2019. แหล่งที่มา: https://www.healthline.com/nutrition/grapefruit-essential-oil [6 กรกฎาคม 2564]