สูตรสครับผิว

สร้างแบรนด์สครับผิว ด้วย 4 สูตรสครับเพิ่มความกระจ่างใส มัดใจคนรักผิว

สครับขัดผิว เป็นอีกหนึ่งเครื่องสำอางที่หลายคนคุ้นเคยกันดี แต่คุณรู้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้วสูตรสครับผิวนั้นมีเยอะมาก แถมผลิตภัณฑ์ตัวนี้ยังมีแนวโน้มขายดีน่าสร้างแบรนด์กันแบบสุด ๆ  เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำเหตุผลที่ทำให้สครับผิวเป็นสินค้าน่าสร้างแบรนด์ พร้อมปิดท้ายด้วยเหตุผลที่คุณต้องมาผลิตกับโรงงานผลิตสครับขัดผิวของ MEDICOS ถ้าอยากรู้แล้ว มาหาคำตอบกันเลย !ข้อควรรู้ก่อนสร้างแบรนด์สครับผิว

 • สครับขัดผิวคืออะไร
 • แนะนำ 4 สูตรสครับผิวน่าสร้างแบรนด์
 • ทำไมสครับขัดผิวถึงน่าสร้างแบรนด์
 • ทำไมต้องผลิตสครับขัดผิวกับ MEDICOS

 • สครับขัดผิวคืออะไร ?

  สครับขัดผิว คืออะไร

  สครับขัดผิว คือตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมเผยผิวใหม่ที่สวยใสยิ่งกว่าเดิม ซึ่งโดยปกติร่างกายของคนเราจะมีการผลัดเซลล์ผิวเสียเป็นประจำอยู่แล้ว แต่บางครั้งอาจผลัดออกไปไม่หมด นำไปสู่ปัญหาผิวหมองคล้ำ ด้วยเหตุนี้สครับขัดผิวจึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่เข้ามาแก้ปัญหาในจุดนี้ ช่วยให้ผิวสุขภาพดี แถมยังช่วยกระตุ้นให้ผิวดูดซึมสกินแคร์อื่น ๆ ที่คุณใช้ได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ก็ต้องเลือกสูตรสครับผิวให้เหมาะกับสภาพผิวของคุณจะได้ไม่เกิดอาการแพ้ระคายเคืองตามมาทีหลัง


  แนะนำ 4 สูตรสครับผิวน่าสร้างแบรนด์

  สครับขัดผิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีให้คุณเลือกหลายสูตรมาก ถ้าใครอยากสร้างแบรนด์ก็สามารถปรับเปลี่ยน เลือกสูตรตามที่ชอบได้เลย แต่ก็ใช่ว่าจะทุกโรงงานผลิตจะมีสูตรให้เลือกหลากหลาย จึงทำให้การเลือกโรงงานผลิตสครับขัดผิวที่ดี และตอบโจทย์เป็นเรื่องสำคัญมาก และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 4 สูตรสครับผิวที่น่าสนใจให้คุณได้รู้จักกับ ประกอบไปด้วย

  • สูตรสครับผิวเกลือ
  • สูตรสครับผิวน้ำตาล
  • สูตรสครับผิวแอปริคอต
  • สูตรสครับผิวสมุนไพร

  1. สูตรสครับผิวเกลือ

  สำหรับสูตรเกลือ เป็นสครับพื้นฐานที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดี เพราะเกลือนั้นมีคุณสมบัติช่วยลดความมันบนผิว ยิ่งได้เติมส่วนผสมอื่น ๆ ก็จะยิ่งเพิ่มสรรพคุรในการดูแลผิวได้ เช่น สครับผิวเกลือในน้ำแร่ ก็จะมีคุณสมบัติบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เนียนนุ่มดูสุขภาพดี หรือสครับผิวเกลือในน้ำน ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มช่วนสัมผัสด้วยน้ำนมนั่นเอง

  2. สูตรสครับผิวน้ำตาล

  มาต่อกันที่สูตรสครับผิวน้ำตาล ที่มีหน้าที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และกระตุ้นให้เซลล์ผิวเกิดขึ้นใหม่อีกครั้ง พร้อมบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วยน้ำมันบำรุงผิว สำหรับสูตรนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวแห้ง เพราะตัวสครับจะอ่อนโยนมากกว่าสูตรเกลือ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง นอกจากนี้ยังเหมาะกับการนำไปใช้ทำสครับขัดริมฝีปากอีกด้วย 

  3. สูตรสครับผิวแอปริคอต

  มาถึงสูตรสครับผิวแอปริคอต ที่แตกต่างด้วยความที่เป็นสครับเนื้อครีม มีความอ่อนโยนต่อผิวมาก แต่ก็ยังสามารถขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างหมดจด ฟื้นคืนความเรียบเนียนให้กับผิวอย่างนุ่มนวล ใครกำลังมองหาสูตรสครับหน้าบอกเลยว่าสูตรนี้เหมาะมากเลยทีเดียว

  4. สูตรสครับผิวสมุนไพร

  สายธรรมชาติถูกใจแน่นอนกับสูตรสครับผิวสมุนไพร ที่ยังคงสรรพคุณขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น แถมยังช่วยลดอาการอักเสบด้วยส่วนผสมของสมุนไพรอีกด้วย ส่วนเนื้อของสมุนไพรก็จะค่อนข้างหยาบ อาจจะเหมาะกับการใช้เป็นสครับขัดตัวเสียมากกว่า


  ทำไมสครับขัดผิวถึงน่าสร้างแบรนด์

  ทำไมสครับผิวถึงน่าสร้างแบรนด์

  มีหลายเหตุผลที่ทำให้สครับขัดผิวกลายเป็นสินค้าน่าสร้างแบรนด์ วันนี้เราเลยแบ่งออกมาเป็น 3 เหตุผลที่น่าผลิตขายเป็นธุรกิจเสริมดังนี้

  1. เทรนด์แรงสุด ฉุดไม่อยู่
  2. เป็นที่พูดถึงบนโลกออนไลน์
  3. ตลาดโลกมีแนวโน้มไปได้สวย

  1. เทรนด์แรงสุด ฉุดไม่อยู่

  เทรนด์สมัยนี้ที่คนส่วนใหญ่เริ่มให้ความใส่ใจกับการดูแลรักษาภาพลักษณ์ผิวพรรณกันมากยิ่งขึ้น แถมช่วงนี้สปา หรือคลินิกดูแลผิวก็ยังปิดให้บริการอยู่ ทำให้เริ่มมีกระแสทำสปาที่บ้านด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ มากมายซึ่งสครับขัดผิวเองก็เป็นหนึ่งในนั้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะกลายมาเป็นสินค้าน่าสร้างแบรนด์ของเราในปีนี้

  2. มีคนพูดถึงบนโลกออนไลน์

  สครับขัดผิวก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคนพูดถึงบนโลกออนไลน์กันอยู่เรื่อย ๆ โดยเฉพาะสายรีวิว Beauty blogger ที่มาคอยอัปเดตรีวิวสครับหลายยี่ห้อ หรือสูตรสครับผิวต่าง ๆ เดี๋ยวเราจะไปดูกันว่าในแต่ละแพลตฟอร์มมีคนพูดถึงสครับขัดผิวอย่างไรกันบ้าง

  YouTube

  ข้อมูล YouTube

  สำหรับ YouTube ก็บอกได้เลยว่ามีคนทำคอนเทนต์รีวิวเยอะมาก และจำนวนคนดูแต่ละคลิปนี่ก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว หลักหมื่น หลักแสนขึ้นไปทั้งนั้น แสดงให้เห็นว่ามีคนมองหาผลิตภัณฑ์ตัวนี้ใช้กันเยอะ ถ้าคุณสร้างแบรนด์สครับขัดผิวเป็นตัวเองเมื่อไรแล้วล่ะก็ อย่าลืมทำการตลาดผ่านช่องทางนี้กันด้วยนะ

  Pantip

  ข้อมูล Pantip

  อีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่น่าสนใจหยิบมาให้ทุกคนดูอย่าง Pantip ก็มีคนเข้ามาตั้งกระทู้รีวิว และถามหาคำแนะนำเกี่ยวกับสครับขัดผิว หรือมาแจกสูตรสครับผิวกันเยอะเช่นกัน และก็มีคนเข้ามาให้คำตอบแนะนำแบรนด์ให้ลองใช้กันหลากหลาย ซึ่งการที่มีคนพูดถึงอยู่แบบนี้ล่ะที่เป็นเหตุผลทำให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้น่าสร้างแบรนด์มากเลยทีเดียว

  Google Keyword Planner

  ข้อมูล Google Keyword Planner

  กลับมากันที่ Google บ้างดีกว่า ก็ต้องบอกเลยว่าสครับขัดผิวนี่ฮิตติดชาร์ตไม่แพ้กัน เพราะมีคนค้นหาเฉลี่ยเดือนละกว่า 2,400 ครั้งเลย นอกจากนี้คำอื่น ๆ ที่ใกล้เคียงกันอย่าง สครับหน้า สครับผิวกาย ก็มีตัวเลขที่น่าสนใจ เป็นอีกหนึ่งข้อมูลที่แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีคนสนใจ และคนเหล่านี้มีโอกาสจะกลายมาเป็นลูกค้าของแบรนด์คุณได้ในอนาคต


  3. ตลาดโลกมีแนวโน้มไปได้ดี

  สำหรับข้อนี้เรามาดูข้อมูลของตลาดโลกกันบ้างดีกว่า ว่าสครับขัดผิวนั้นมีแนวโน้มจะไปทางไหน ซึ่งข้อมูลที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ก็มาจาก Grand View Research ที่ได้สำรวจมูลค่าตลาดของสครับขัดผิวมา ผลปรากฏว่า มูลค่าทางการตลาดของเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีแนวโน้มสูงขึ้นถึงปีละ 5.1% โดยคาดการณ์กันว่ามูลค่าทางตลาดจะแตะ 18.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2025 เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับคนที่อยากส่งออกไปขายถึงต่างแดน ซึ่งตลาดที่มีแนวโน้มพุ่งทะยานขึ้นสูงสุดก็คือ อเมริกาเหนือ หรือประเทศสหรัฐฯ และแคนาดานั่นเอง

  นอกจากนี้ในรายงานยังระบุอีกด้วยว่า สูตรสครับผิวที่ได้รับความนิยมกว่าเพื่อนจะเป็นสูตรธรรมชาติ ที่ใช้ส่วนผสมหลักจากสมุนไพร ซึ่งแบรนด์ไทยก็สามารถลงไปแข่งในส่วนนี้ได้ เพราะประเทศเราขึ้นชื่อเรื่องสมุนไพรอยู่แล้ว ถ้าสามารถสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้ทันสมัยน่าใช้ มาคู่กับส่วนผสมคุณภาพดีจากสมุนไพรไทย มั่นใจเลยว่าฝรั่งต้องติดใจหาซื้อไปใช้กันแน่นอน


  ทำไมต้องผลิตสครับขัดผิวกับ MEDICOS

  สครับขัดผิวจาก MEDICOS

  เมื่อทราบเหตุผลที่ทำให้ผลิตภัณฑ์สครับขัดผิวน่าสร้างแบรนด์แล้ว เรามาดูกันต่อดีกว่า ว่ามีเหตุผลอะไรที่ทำไมให้คุณต้องมาผลิตที่โรงงานผลิตสครับขัดผิวของ MEDICOS ซึ่งเราก็แบ่งออกเป็น 3 ส่วนง่าย ๆ ดังนี้

  1. ใช้ส่วนผสมคุณภาพดี
  2. มีสูตรสครับผิวให้เลือกหลากหลาย
  3. พร้อมให้คุณปรับแต่งได้ตามต้องการ

  1. ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ขั้นตอนผลิตได้มาตรฐาน

  ที่ MEDICOS เรามั่นใจในคุณภาพของวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นสูตรสครับผิวสูตรไหนเราก็ใส่ใจคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเลิศตรวจสอบที่มาได้ พร้อมให้คุณมั่นใจเลยว่าสินค้าที่ออกมาต้องมีมาตรฐาน ตอบโจทย์ลูกค้าของคุณได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้โรงงานของเรายังมีมาตรฐาน GMP ทุกขั้นตอนการผลิตก็สามารถตรวจสอบได้เช่นกัน

  2. มีสูตรสครับผิวให้เลือกหลากหลาย

  นอกจากวัตถุดิบชั้นดีแล้ว ที่ MEDICOS เราก็รับผลิตสครับขัดผิวหลายสูตรไม่ว่าจะเป็น สูตรเกลือ สูตรน้ำตาล สูตรแอปริคอต หรือสูตรสมุนไพร เราก็มีพร้อมให้คุณเลือก ที่สำคัญคือ ทั้ง 4 สูตรสครับผิวได้ผ่านการวิจัยและออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญ มั่นใจได้เลยว่าสูตรของเราดีจริงแน่นอน

  3. พร้อมให้คุณปรับแต่งได้ตามต้องการ

  โรงงานผลิตสครับขัดผิวของ MEDICOS เราเปิดรับฟังทุกไอเดียของคุณ พร้อมให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของการผลิต นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสูตรสินค้าโดยมีทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ หรือการแต่งเติมกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่เราก็มีให้เลือกมากกว่า 50 กลิ่น หรือจะเบลนด์กลิ่นใหม่ในแบบของคุณก็ได้


  อ่านถึงตรงนี้ก็น่าจะพอทราบกันแล้วว่า มีปัจจัยอะไรบ้างที่น่าสร้างแบรนด์สครับขัดผิว พร้อมรู้จักกับโรงงานผลิตสครับขัดผิวของ MEDICOS ที่เรารับผลิตสครับขัดผิวคุณภาพดี มีสูตรสครับผิวให้คุณเลือกมากมายทั้งสูตรสครับหน้า และสครับผิวกาย อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้คุณปรับแต่งผลิตภัณฑ์ได้ตามต้องการ หากสนใจอยากเป็นเจ้าของแบรนด์สครับขัดผิวก็สามารถคลิกที่นี่ เพื่อติดต่อกับทีมงานของเราได้เลย !  ขอบคุณข้อมูลจาก

  1. Grand View Research. Body Scrub Market Size Worth $18.9 Billion By 2025 [ออนไลน์]. 2019. แหล่งที่มา: https://www.grandviewresearch.com/press-release/global-body-scrub-market

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.