ของออนไลน์น่าขาย

แชมพูลดผมร่วง – ของออนไลน์น่าขายแห่งปี 2022 ที่ห้ามมองข้าม!

แชมพูลดผมร่วง เป็นของออนไลน์น่าขายที่เจ้าของแบรนด์หลายคนมักมองข้าม ได้ยินแบบนี้ก็อาจสงสัยกันแล้วว่า ทำไมแชมพูลดผมร่วงที่ดูจะเป็นสินค้าเฉพาะกลุ่มมาก ๆ ถึงน่าสร้างแบรนด์ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาคุณมาหาคำตอบกัน ว่าทำไมแชมพูแก้ผมร่วงจึงเป็นของออนไลน์น่าขาย และบอกอาวุธลับที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณ พร้อมแนะนำโรงงานผลิตแชมพูของ MEDICOS ว่ามีดีอย่างไร ทำไมต้องผลิตกับเรา ถ้าอยากรู้แล้ว มาหาคำตอบกันเลย !สารบัญเนื้อหาทำไมแชมพูลดผมร่วงถึงน่าสร้างแบรนด์

เหตุผลหลักที่ทำให้แชมพูลดผมร่วงเป็นของออนไลน์น่าขายในช่วงนี้ ข้อแรกเลยคือ ผมร่วงไม่เลือกเพศ เป็นกันได้ทุกเพศ แต่ผู้ชายอาจมีโอกาสเป็นมากกว่า เพราะมีเรื่องฮอร์โมนเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้หลายคนมักจะประสบปัญหาผมร่วงตั้งแต่เข้าสู่ช่วงวัยทำงานไม่ต้องรอแก่ นอกจากนี้ยังมีความเครียด และอาหารการกินที่ส่งผลให้ผมร่วงเช่นกัน

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญคือ ช่วงอายุของคนส่วนใหญ่ที่เริ่มประสบปัญหาผมร่วงจะอยู่ที่ช่วงประมาณ 20 ปีขึ้นไป เป็นวัยทำงานมีกำลังซื้อ เมื่อกลุ่มเป้าหมายน่าสนใจแบบนี้จึงช่วยเพิ่มโอกาสขายดิบขายดีได้มากเลยทีเดียว

ทั้งนี้ก็มีข้อมูลมากมายที่แสดงให้เห็นว่าแชมพูลดผมร่วงนั้นเป็นของออนไลน์น่าขายเลยก็ว่าได้ เริ่มกันที่โซเชียลมีเดียช่องทางต่าง ๆ ก็มีคนพูดถึงปัญหาผมร่วงกันทุกวัน โดยเฉพาะใน Twitter แพลตฟอร์มของคนรุ่นใหม่ ถ้าคุณลองค้นหาคำว่า “ผมร่วง” จะเห็นได้เลยว่ากำลังมีคนประสบปัญหาผมร่วงกันเยอะมาก เรียกได้ว่ามีคนทวีตบ่นกันทุกวันเลยจริง ๆ

เทรนด์ใน Twitter
เทรนด์ใน Twitter

นอกจาก Twitter ที่มีคนพูดถึงปัญหาผมร่วงเยอะแล้ว บน Google ก็มีคนพูดถึงเยอะไม่แพ้กัน ดูได้จากข้อมูลของ Google Trend หรือเครื่องมือของ Google ที่จะแสดงให้เห็นว่าคำไหนกำลังฮิตจนเป็นของออนไลน์น่าขาย ซึ่งเราก็จะเห็นได้เลยว่า ทั้ง “แชมพูลดผมร่วง” และ “ผมร่วง” นั้นมีคนค้นหาอยู่เรื่อย ๆ  ที่จะแสดงจำนวนการค้นหาของแต่ละคำบน Google เอง จะเห็นเลยว่ามีคนค้นหาคำที่เกี่ยวข้องกับปัญหาผมร่วง ผมบาง และแชมพูลดผมร่วงเยอะมาก ๆ

สถิติ Google Trend ของแชมพูผมร่วง
สถิติใน Google Trend

เมื่อเราเจาะลึกเข้าไปดูข้อมูลของคำที่เกี่ยวข้องกับผมร่วงอีกสักนิด จะพบเลยว่ามีการค้นหาคำเหล่านี้บน Google ในแต่ละเดือนเป็นจำนวนมาก ถ้าดูจากภาพก็จะเห็นได้เลยว่าคำที่มีค่าเฉลี่ยสูงสุดในแต่ละเดือนคือ “แชมพูลดผมร่วง” ที่มีผลการค้นหาสูงถึง 14,800 คำ และเมื่อคุณนำข้อมูลเหล่านี้มาวิเคราะห์ประกอบกับการดูเทรนด์ต่าง ๆ ในโลกโซเชียลแล้ว ก็เป็นที่แน่ชัดเลยว่า แชมพูลดผมร่วง เป็นของออนไลน์น่าขาย ที่ชั่วโมงนี้ต้องจับตามองกันให้ดีเลยทีเดียว

สถิติของแชมพูลดผมร่วง google keyword planner
สถิติใน Google Keyword Planner

สำหรับข้อมูลด้านบนทั้งหมดที่เรานำมาฝากก็น่าจะทำให้ทุกคนได้เห็นภาพกันแล้วว่า ทำไมแชมพูลดผมร่วงถึงเป็นของออนไลน์น่าขาย สรุปให้อีกทีคือ 

  • มีคนพูดถึงบนโลกโซเชียลอย่างต่อเนื่อง มีคนประสบปัญหาเยอะ
  • มีคนค้นหาบน Google เยอะ ไม่ใช่สินค้าตามกระแส
  • กลุ่มลูกค้ากว้างมีทั้งผู้ชายและผู้หญิง
  • กลุ่มลูกค้าเป็นช่วงอายุทำงาน มีกำลังซื้อ

ด้วยข้อมูลเหล่านี้ทำให้แชมพูลดผมร่วงกลายเป็นของออนไลน์น่าขาย และเพื่อให้แบรนด์ของคุณขายดิบขายดี ก็ควรผลิตสินค้าที่มีคุณภาพออกมาขายเพื่อตอบโจทย์ และดึงดูดกลุ่มลูกค้าออนไลน์เหล่านี้ให้มาใช้สินค้าของคุณ เพราะฉะนั้นการเลือกโรงงานผลิตแชมพูคุณภาพดีเป็นเรื่องที่ต้องคำนึงอย่างมาก


“แฮร์โทนิค” อาวุธลับลดปัญหาผมร่วง

นอกจากแชมพูลดผมร่วงคุณภาพดีจะช่วยแก้ปัญหาที่หลายคนต้องพบเจอแล้ว ยังมีอีกหนึ่งอาวุธลับอย่าง “แฮร์โทนิค” ที่เป็นอีกหนึ่งของออนไลน์น่าขาย สามารถใช้ควบคู่กับแชมพูเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับหนังศีรษะกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ช่วยลดปัญหาผมบาง และผมร่วงได้ดีเลยทีเดียว 

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงงานผลิตเกี่ยวกับเส้นผมที่พร้อมผลิตแฮร์โทนิคด้วยก็ต้องมาที่ MEDICOS เท่านั้น เพราะแฮร์โทนิคของเราผ่านการคิดค้นและพัฒนาโดยทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ สามารถผลิตเพื่อขายคู่กับแชมพูได้เลย

รู้ข้อดีของแฮร์โทนิคกันไปแล้ว เรามาดูข้อมูลอื่น ๆ กันบ้างดีกว่าว่าถ้าผลิตขายคู่กับแชมพูจะมีโอกาสปังมากแค่ไหน โดยเราขอพากลับไปที่เครื่องมือเดิมอย่าง Google Keyword Planner จะเห็นเลยว่า แฮร์โทนิค ก็มีคนค้นหาอยู่พอสมควร แสดงให้เห็นว่ามีคนที่สนใจอยากซื้อใช้อยู่เหมือนกัน

สถิติของแฮร์โทนิคลดผมร่วง google keyword planner
สถิติใน Google Keyword Planner

อาจจะยังไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ดูแลผมที่ฮิตใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ก็ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เมื่อใช้ควบคู่กับแชมพูลดผมร่วงจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้ดีขึ้น ยิ่งถ้าขายคู่กันก็มีโอกาสเพิ่มยอดขายได้มากขึ้นเลยทีเดียว ผลิตภัณฑ์ดีครบเซ็ตแบบนี้ ย่อมดีกว่าขายแยกเดี่ยว ๆ อย่างแน่นอน


ทำไมต้องผลิตแชมพูลดผมร่วงกับ MEDICOS ?

แชมพูลดผมร่วง MEDICOS

มีไอเดียของออนไลน์น่าขายแล้ว ต่อไปก็ได้เวลามองหาโรงงานผลิตแชมพูคุณภาพดี และขอบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องมองหาที่ไหนไกล เพราะที่ MEDICOS เราก็รับผลิตแชมพูแก้ผมร่วง แชมพูสมุนไพรเช่นเดียวกัน ซึ่งแชมพูลดผมร่วงของเราเป็นแชมพูสูตรธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของ SLS และ Paraben ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะด้วยสารสกัดธรรมชาติจากฝรั่งเศส

มากไปกว่านั้นเรายังรับผลิตแฮร์โทนิคบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงอีกด้วยนะ แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็ดีไม่แพ้แชมพูลดผมร่วงเลย แถมยังมีสารสกัดธรรมชาติจากฝรั่งเศส ที่พร้อมบำรุงให้หนังศีรษะแข็งแรง ลดผมขาดหลุดร่วง และกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมได้เป็นอย่างดี

ส่วนใครอยากสร้างความแตกต่างด้วยการแต่งเติมกลิ่นไม่ซ้ำใคร ที่ MEDICOS ก็พร้อมจัดเต็มให้คุณได้ตามต้องการ ใครกำลังมองหาโรงงานผลิตแชมพูและแฮร์โทนิคอยู่ MEDICOS ยินดีให้บริการ และนอกจากจะพร้อมให้คุณผลิตสินค้าคุณภาพดีแล้วเรายังมีบริการจดแจ้งอย. เครื่องสำอางให้กับแบรนด์ของคุณอีกด้วย

เมื่อทราบเหตุผลที่ทำให้แชมพูลดผมร่วงและแฮร์โทนิคเป็นของออนไลน์น่าขายแล้ว ใครสนใจอยากเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์แบบครบเซ็ต MEDICOS ก็พร้อมร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพไปกับคุณ เพราะเราคือโรงงานรับผลิตแชมพูสมุนไพร แชมพูแก้ผมร่วง และแฮร์โทนิค พัฒนาสูตรด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ ยินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ตลอดจนอำนวยความสะดวกให้คุณด้วยบริการจดแจ้งอย. เครื่องสำอางอย่างถูกต้อง หากสนใจสามารถคลิกที่นี่ เพื่อติดต่อกับเราได้ทันทีThis site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.