ทำแบรนด์เครื่องสำอาง

รวม 5 สินค้าทำแบรนด์เครื่องสำอางรับหน้าหนาว บอกลาผิวแห้งแตก หนาวแค่ไหนก็ไม่หวั่น !

คิดจะทำแบรนด์เครื่องสำอางทั้งที ก็ต้องเป็นสินค้าที่ขายได้และมีคนซื้อใช้ได้ตลอดด้วย วันนี้ MEDICOS จึงขอนำเสนอ 5 สินค้าที่สามารถขายได้ตลอดปี แถมเข้ากับช่วงอากาศหนาว ๆ เป็นที่สุด ขอกระซิบไว้ก่อนเลยว่า แต่ละตัวช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งแตก ริมฝีปากแตกได้ดีด้วยล่ะ จะมีอะไรบ้าง เรามาหาคำตอบกันเลย5 สินค้าทำแบรนด์เครื่องสำอางรับหน้าหนาว1. ลิปบาล์ม

ลิปบาล์ม

ลิปบาล์มนับว่าเป็นเครื่องสำอางที่เหมาะสำหรับทำแบรนด์ในช่วงหน้าหนาวนี้มากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะหน้าหนาวมักทำให้ริมฝีปากแห้ง ลอก แตกเป็นแผลได้ง่าย หรือต่อให้ไม่ใช่หน้าหนาว แต่การดื่มน้ำน้อย ก็ทำให้ริมฝีปากแห้ง ได้เช่นกัน เพราะฉะนั้นการมีลิปบาล์มดี ๆ สักแท่งติดกระเป๋าไว้หยิบขึ้นมาใช้บำรุงก็จะทำให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดีได้เลยล่ะ   

สำหรับลิปบาล์มของ MEDICOS ก็มีให้เลือกหลายสูตร ทั้งสูตรธรรมชาติไม่มีส่วนผสมของสารปีโตรเลียม พร้อมบำรุงด้วยน้ำมันธรรมชาติหลายชนิด และยังมีสูตร Clean ที่สุดแห่งลิปบาล์มจาก MEDICOS ปราศจากสารเคมีอันตรายทุกชนิด พร้อมบำรุงด้วย Coconut oil และ Jojoba oil ริมฝีไม่คล้ำ เพิ่มความชุ่มชื่นได้ตลอดวัน อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ตัวไหนก็ติดต่อเรามาได้เลย


2. แฮนด์ครีม

แฮนด์ครีม

มาต่อกันที่แฮนด์ครีม อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์รับหน้าหนาวที่อยากให้ลอง เพราะไม่ใช่แค่ผิวกาย และริมฝีปากเท่านั้นที่ต้องรับมือกับอากาศที่เย็นลง แต่ยังมีผิวมือของคุณที่ต้องเผชิญกับปัญหานี้เช่นกัน บางคนแห้งถึงขั้นลอก จึงนับเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมี แถมช่วงนี้หยิบจับอะไรก็ต้องระวังเชื้อโรคกันเป็นพิเศษ การมีแฮนด์ครีมที่ช่วยขจัดเชื้อโรคได้ด้วยจึงเป็นตัวเลือกที่คุณห้ามพลาด เพราะฉะนั้นเจ้าของแบรนด์คนไหนอยากทำแบรนด์เครื่องสำอางมาวางขายช่วงนี้ ก็ขอแนะนำแฮนด์ครีมเลย

ที่ MEDICOS เรามีแฮนด์ครีมสูตรพื้นฐานที่เน้นการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน โดยคุณสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ และที่พิเศษไปกว่านั้น เรายังมีสูตร Antibacterial ที่สามารถขจัดเชื้อโรคได้ด้วยสาร Benzalkonium chloride หมดปัญหาระคายเคืองสำหรับคนแพ้แอลกอฮอล์ พร้อมให้ผิวเนียนนุ่มและปลอดภัยจากเชื้อโรคได้ทุกวัน


3. ครีมอาบน้ำ

ครีมอาบน้ำ

ดูแลริมฝีปากและผิวมือกันไปแล้ว มาดูผิวกายกันบ้างดีกว่า สำหรับใครที่เผชิญปัญหาผิวแห้งแตกอย่างหนักในช่วงหน้าหนาว ก็ต้องเปลี่ยนกันตั้งแต่ครีมอาบน้ำเลยทีเดียว ซึ่งครีมอาบน้ำหลาย ๆ ตัวที่มีสาร SLS อาจทำให้ผิวแห้งตึงได้ และยิ่งเข้าหน้าหนาวอากาศไม่เป็นใจ ก็อาจระคายเคืองหนักจนอาจเป็นขุย เพราะฉะนั้นใครอยากทำแบรนด์เครื่องสำอางขาย ครีมอาบน้ำที่ปราศจากสารเคมีก็เป็นตัวเลือกที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาด

MEDICOS เรามีครีมอาบน้ำสูตร Clean ให้คุณเลือก ซึ่งสูตรนี้ปราศจากสารเคมีอันตราย ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้แน่นอน นอกจากนี้ยังมีเจลอาบน้ำธรรมชาติ และครีมอาบน้ำสูตรพื้นฐาน ที่มีดีไม่แพ้กัน พร้อมบำรุงผิวกายของคุณด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สร้างความชุ่มชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพบอกลาปัญหาผิวแห้งแตกที่เคยกวนใจไปได้เลย


4. โลชั่นบำรุงผิว

ครีมบำรุงผิว

อาบน้ำเสร็จก็ต้องต่อด้วยโลชั่นบำรุงผิว ที่เป็นไอเทมชิ้นสำคัญสำหรับคนที่ประสบปัญหาผิวแห้งแตก เหมาะสำหรับทำแบรนด์เครื่องสำอางขายในช่วงหน้าหนาวสุด ๆ แต่ก็เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ที่ไม่ได้ขายดีแค่หน้าหนาว เพราะมีคนไม่น้อยเลยที่หยิบโลชั่นมาใช้เป็นครีมทาผิวแห้งกันทุกวัน เป็นโอกาสดีสำหรับเจ้าของแบรนด์อย่างเรา ๆ ที่จะกระโดดเข้าไปร่วมวงขายโลชั่นกับเขาบ้าง ใครยังไม่รู้ว่าหน้าหนาวขายอะไรดีห้ามพลาดตัวนี้เด็ดขาด

ถ้าคุณยังไม่มีโรงงานคู่ใจในการผลิตโลชั่นล่ะก็ MEDICOS ยินดีให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ ซึ่งโรงงานของเรามีโลชั่นให้คุณเลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น โลชั่นบำรุงผิวสูตรพื้นฐาน ที่ซึมซาบเร็ว ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมฟื้นฟูความชุ่มชื่น บำรุงผิวให้เรียบเนียน หรือหากใครชอบแบบคลีน ๆ ปราศจากสารเคมี เราก็มีโลชั่นบำรุงผิวสูตร Clean ให้คุณเลือก โดดเด่นเรื่องความอ่อนโยน เด็กสามารถใช้ได้ หมดห่วงเรื่องอาการระคายเคือง พิเศษไปกว่านั้นสำหรับใครที่หลงใหลในกลิ่นหอม ๆ เราก็ยังมีโลชั่นน้ำหอมที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการนี้โดยเฉพาะ นอกจากจะบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นเนียนนุ่มแล้ว ยังมีกลิ่นหอม ๆ ติดทนนาน ชวนเหลียวมอง วันไหนไม่อยากใช้น้ำหอมก็หยิบโลชั่นนี้มาใช้ ให้กลิ่นหอมตลอดวันกันเลยทีเดียว


5. น้ำมันบำรุงผิว

น้ำมันบำรุงผิว

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวสุดท้ายอย่าง น้ำมันบำรุงผิว ที่เป็นออปชั่นเสริมสำหรับคนที่มีผิวแห้งหนัก ๆ เลยก็ว่าได้ ขอบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ใช้ดีไม่แพ้ครีมทาผิวแห้ง ฉะนั้นใครที่ลังเลว่าจะขายอะไรในช่วงหน้าหนาวนี้ดี ลองทำแบรนด์เครื่องสำอางประเภทนี้ออกมาขายก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน

น้ำมันบำรุงผิวที่ MEDICOS เราพัฒนามาเพื่อใช้บำรุงผิวโดยเฉพาะ ส่วนผสมหลักจะเป็นเบสน้ำมันธรรมชาติหลายชนิด บำรุงได้อย่างล้ำลึก พร้อมกลิ่นหอมติดทนนาน วันไหนผิวแห้งแตกหนัก ๆ ก็หยิบมาใช้ทาบำรุงได้เลย 


หลังจากรู้จักสินค้าทั้ง 5 ตัวกันไปแล้ว ใครสนใจอยากทำแบรนด์เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ในชีวิตประจำวัน และขายดีเป็นพิเศษในช่วงหน้าหนาวแบบนี้ ก็สามารถติดต่อ MEDICOS มาได้เลย เพราะเราคือโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ยาสมุนไพร และสินค้าสปา โดดเด่นเรื่องคุณภาพตามมาตรฐานสากล หากคุณสนใจอยากปรึกษาเพิ่มเติมสามารถคลิกที่นี่ เพื่อติดต่อกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย