ของสมนาคุณลูกค้า

5 ของสมนาคุณลูกค้า เคล็ดลับดันธุรกิจให้ปัง ด้วยของแถมสุดว้าว !

ก่อนเข้าสู่ปีใหม่ทั้งที จะมอบของสมนาคุณให้ลูกค้าที่รัก ก็ควรจะต้องเป็นอะไรที่อัปเดตและเข้ากับเทรนด์กันหน่อย ด้วยเหตุนี้ MEDICOS เลยนำ 5 ไอเดียของแถมที่คนอยากได้ประจำปี 2023 มาฝาก แต่ก่อนที่จะไปทำความรู้จักกับสินค้าแต่ละตัวกัน เรามาดู 3 เหตุผลสำคัญที่คุณต้องทำของสมนาคุณแจกกันก่อน จะเป็นอย่างไรบ้าง เรามาหาคำตอบกันเลยสารบัญเนื้อหา3 เหตุผลสำคัญที่คุณต้องทำของสมนาคุณแจกลูกค้า

เหตุผลสำคัญที่คุณต้องทำของสมนาคุณแจกลูกค้า

1. สร้าง Brand Loyalty ได้ด้วยการแจกของสมนาคุณ

การแจกของสมนาคุณลูกค้าในช่วงปีใหม่ หรือเทศกาลมงคลต่าง ๆ จะช่วยส่งเสริมความภักดีต่อแบรนด์ (Brand loyalty) ได้ดี เวลาที่ลูกค้านึกถึงสินค้าที่คุณขายก็จะนึกถึงแบรนด์ของคุณเป็นอันดับแรก ๆ ยิ่งถ้าแบรนด์ของคุณมีกลุ่มลูกค้าหลักเป็นคน Gen Z ซึ่งเป็นรุ่นที่มีความภักดีต่อแบรนด์สูงอยู่แล้ว การให้ของสมนาคุณในช่วงปีใหม่จะช่วยส่งเสริมขึ้นไปอีก อาจได้ลูกค้าประจำเพิ่มขึ้นอย่างไม่รู้ตัวเลย


2. โปรโมทแบรนด์ไปในตัว

อีกหนึ่งข้อดีสำคัญที่จะส่งผลดีต่อแบรนด์เป็นอย่างมากคือ เมื่อให้ของสมนาคุณลูกค้าในวาระต่าง ๆ จะเป็นการโปรโมทแบรนด์ของคุณไปด้วยในตัว ยิ่งช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมาน่าจะได้เห็นตัวอย่างกันเยอะกับ สเปรย์แอลกอฮอล์ ที่หลายแบรนด์ผลิตออกมาแจกให้กับลูกค้า โดยมีการพิมพ์โลโก้ของแบรนด์ไปบนของแถม เวลาลูกค้าของคุณหยิบขึ้นมาใช้ ก็อาจมีคนอื่นเห็นและรู้จักกับแบรนด์ของเรามากขึ้น มีการบอกต่อไปเรื่อย ๆ จนมีโอกาสที่จะกลายมาเป็นลูกค้าในอนาคตได้เช่นกัน


3. เพื่อแสดงความขอบคุณแก่ลูกค้า สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์

การแสดงความขอบคุณให้กับลูกค้าของคุณตลอดช่วงปีที่ผ่านมา เป็นเรื่องที่ทุกแบรนด์ควรทำ เพราะในช่วงนี้ที่หลายคนต้องฝ่าฟันกับวิกฤตต่าง ๆ มากมาย การส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ด้วยของสมนาคุณลูกค้า และอาจเพิ่มข้อความให้กำลังใจหรือขอบคุณเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปด้วย ก็จะช่วยให้คุณและลูกค้ารู้สึกอิ่มเอมใจ แถมยังสร้างภาพลักษณ์ดี ๆ ให้แบรนด์จนอาจนำไปสู่การซื้อขายมากขึ้นในอนาคต


5 ของสมนาคุณลูกค้าที่น่าทำแจกประจำปี 2023

1. ยาดม

แพคเกจยาดม

พูดถึงของแจกช่วงนี้คงหนีไม่พ้นยาดมกันอย่างแน่นอน เพราะเป็นกระแสฟีเวอร์มาก ๆ ทั้งรูปลักษณ์ที่ปรับให้ทันสมัยขึ้น รวมถึงแบมแบม GOT7 ได้เข้ามาเป็นพรีเซนเตอร์ยาดมยี่ห้อหนึ่ง จึงทำให้ยาดมได้รับความนิยมอย่างหลากหลายในหมู่วัยรุ่น ฉะนั้นคุณจึงไม่ควรมองข้ามยาดม สำหรับแจกคนจำนวนมาก ๆ นั่นเอง และถ้าให้บอกถึงข้อดีของยาดม ก็บอกได้เลยว่าเป็นของใช้ที่กะทัดรัด พกพาง่าย ใช้ได้จริงทุกเพศทุกวัย ให้กลิ่นหอมสดชื่นจากสมุนไพร ทำให้ยาดมเป็นที่มัดใจทั้งคนไทยและต่างชาติได้เป็นอย่างดีทีเดียว


2. ยาหม่อง

ยาหม่อง

ของสมนาคุณลูกค้าที่ดี ก็ต้องเป็นของแถมที่คนอยากได้ และ ยาหม่อง ก็เป็นหนึ่งในไอเทมชิ้นเด็ดที่เราแนะนำ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์สารพัดประโยชน์ ใช้ทาบรรเทาแมลงสัตว์กัดต่อยก็ได้ หรือจะดมแก้คัดจมูกก็ดี แถมยังใช้กันทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุที่มีแนวโน้มชื่นชอบและใช้ยาหม่องกันเป็นประจำอยู่แล้ว ถ้าได้รับของฟรีไปใช้ก็คงจะถูกอกถูกใจกันไม่น้อย และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ กระแสกัญชงที่เริ่มกลับมาในช่วงนี้ ส่งผลให้ยาหม่องจากกัญชงกลายเป็นสินค้าที่หลายคนต้องการ คุณอาจจะทำออกมาเป็นของแถม หรือจะทำขายภายใต้แบรนด์ของตัวเองก็ถือว่าเป็นตัวเลือกไม่แย่เลยทีเดียว


3. แฮนด์ครีม

แฮนด์ครีม

แฮนด์ครีมก็เป็นอีกหนึ่งของสมนาคุณลูกค้าที่น่าสนใจ เพราะเป็นของที่สามารถใช้ได้จริง แถมยังใช้ง่าย ถูกใจทุกเพศทุกวัย ด้วยสรรพคุณช่วยให้ผิวมือนุ่ม ดูสุขภาพดี และเพื่อให้เข้ากับช่วงนี้ก็อาจลองทำแฮนด์ครีม Antibacterial ออกมาแจกลูกค้า จะได้ไม่ต้องใช้แอลกอฮอล์กันจนมือลอก มือแห้งกันอีกต่อไป เป็นแฮนด์ครีม 2in1 ที่ลูกค้าต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน


4. ลูกกลิ้งอโรม่า

ลูกกลิ้งอโรม่า

สำหรับลูกกลิ้งอโรม่าก็เป็นของสมนาคุณลูกค้าที่กำลังมาแรงไม่แพ้กัน ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย หยิบใช้สะดวก มาพร้อมกลิ่นหอม ๆ ไว้หยิบขึ้นมาดมเป็นตัวช่วยแก้เครียด หรือสร้างความสดชื่นได้ทุกเวลา จึงเป็นไอเทมที่เหมาะกับการทำเป็นของสมนาคุณเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้ก็อาจต้องเลือกกลิ่นทั่วไปสำหรับทำแจกจะได้ถูกใจลูกค้าทุกคน หรืออาจลองเลือกกลิ่นที่สื่อถึงธุรกิจที่คุณกำลังทำอยู่ก็เป็นวิธีที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว


5. เครื่องหอม

เครื่องหอมยังขายได้

มาถึงสินค้าตัวสุดท้ายกับ เครื่องหอม ซึ่งบอกเลยว่าเหมาะกับการทำออกมาเป็นของสมนาคุณลูกค้าไม่แพ้สินค้าตัวอื่น ๆ ด้วยพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้คน ต้องอยู่บ้านนานมากขึ้น การจะเพิ่มความผ่อนคลาย ความมีชีวิตชีวาด้วยความหอมจากเครื่องหอมภายในบ้านก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะฉะนั้นเราจึงขอแนะนำเครื่องหอมให้คุณได้ลองพิจารณา ไม่ว่าจะเป็นเทียนหอม ก้านไม้หอมปรับอากาศ หรือน้ำหอมก็ดูเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว


สำหรับใครที่มั่นใจแล้วว่าจะทำของสมนาคุณลูกค้าออกมาแจกในช่วงสิ้นปีนี้ สามารถติดต่อมาที่ MEDICOS ได้เลย เรายินดีผลิตของชำร่วยคุณภาพดีให้กับคุณ โดยเรามีให้เลือกทั้งสูตรของบริษัท หรือจะออกแบบสูตรใหม่ในสไตล์ของแบรนด์คุณเองก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้เรายังมีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้กับคุณด้วย สามารถใส่ข้อความและโลโก้แบรนด์ได้ตามต้องการเลย ถ้าคุณอยากผลิตของชำร่วยดี ๆ สำหรับสิ้นปีนี้ สามารถคลิกที่นี่ เพื่อติดต่อกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญได้ทันทีThis site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.