ขายเครื่องสําอางออนไลน์

รีวิวโลชั่นน้ำหอม สินค้าสุดฮิตติดเทรนด์ขายเครื่องสำอางออนไลน์แห่งยุค

โลชั่นน้ำหอม เป็นหนึ่งในสินค้าที่กำลังติดเทรนด์ขายเครื่องสำอางออนไลน์ในยุคนี้ที่ต้องรีวิวกันหน่อย ด้วยสรรพคุณแบบ 2in1 ทั้งให้กลิ่นหอม และบำรุงไปในตัว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่จะมาแรงสุด ๆ ใครกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับขายออนไลน์อยู่ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะฉะนั้น MEDICOS จึงขอพาคุณไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้มากขึ้น พร้อมเล่าเหตุผลว่าทำไมถึงน่าทำแบรนด์ จะเป็นอย่างไรบ้าง มาหาคำตอบกันเลยสารบัญเนื้อหาทำความรู้จักกับ ‘โลชั่นน้ำหอม’

ทำความรู้จักกับ ‘โลชั่นน้ำหอม’

โลชั่นน้ำหอมคืออะไร

โลชั่นน้ำหอม คือ โลชั่นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำหอม จึงมีกลิ่นที่หอมติดตัวตลอดวันคล้ายกับการใช้น้ำหอมทั่วไป ซึ่งโลชั่นน้ำหอมส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เรื่องความหลากหลายของกลิ่นมากกว่าสรรพคุณบำรุง เหมาะกับคนที่ชอบกลิ่นหอม ๆ ติดตัว หรือคนที่ใช้น้ำหอมเป็นประจำ นอกจากนี้คนที่มีผิวแห้งแล้วฉีดน้ำหอมไม่ค่อยติด ก็สามารถเลือกใช้โลชั่นแทนได้เหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะเพิ่มกลิ่นหอม ๆ ได้เป็นอย่างดี ปัจจุบันเป็นที่นิยมใช้กันพอสมควร เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับคนที่อยากขายเครื่องสำอางออนไลน์ในปี 2022


โลชั่นน้ำหอมต่างจากโลชั่นทั่วไปอย่างไร

ข้อแตกต่างที่ชัดเจนที่สุดของโลชั่นน้ำหอมกับโลชั่นบำรุงผิวทั่วไปก็คือ กลิ่น เพราะโลชั่นน้ำหอมจะมีกลิ่นที่ติดทนนาน และหอมกว่าโลชั่นทั่วไป แต่ก็อาจมีข้อเสียเล็กน้อยเรื่องอาการแพ้ ถ้าหากว่าคุณผิวบอบบางแพ้ง่ายมาก ๆ เมื่อทาโลชั่นน้ำหอมที่ใช้ส่วนผสมของกลิ่นสังเคราะห์ก็อาจมีโอกาสระคายเคืองผิวได้ เพราะฉะนั้นถ้าอยากได้มาใช้กันจริง ๆ ก็แนะนำให้เลือกแบรนด์ที่ใช้น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติจะเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่า


ตัวอย่างแบรนด์ดังที่ทำอยู่

ปัจจุบันมีหลายแบรนด์ที่หันมาผลิตโลชั่นน้ำหอมออกมาวางขาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์น้ำหอมชื่อดังอย่าง Dior หรือ Jo Malone ที่มีโลชั่นบำรุงผิวกายพร้อมตกแต่งกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ นอกจากแบรนด์น้ำหอมต่างประเทศแล้ว แบรนด์ไทยอย่าง Madamefin ก็มีโลชั่นน้ำหอมที่ขายดิบขายดีไม่แพ้กัน ถ้าอยากรู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้มากขึ้นก็อาจซื้อมาลองใช้กันดูก่อนได้เลย


ทำไมโลชั่นน้ำหอมถึงน่าสร้างแบรนด์

ทำไมโลชั่นน้ำหอมถึงน่าสร้างแบรนด์

1. กระแสยังดี ในโลกออนไลน์

รีวิวโลชั่นน้ำหอมนั้นมีกระแสมากมายในโลกออนไลน์ ส่งผลให้ผู้คนต่างถามหาแบรนด์ที่น่าใช้ น่าลอง โดยจะมีตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงผู้ใหญ่วัยทำงาน นับเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับคนที่อยากขายเครื่องสำอางออนไลน์เลยทีเดียว วันนี้เราเลยไปรวบรวมสถิติที่น่าสนใจเกี่ยวกับโลชั่นน้ำหอมมาฝากโดยแบ่งเป็น 2 ส่วนดังนี้

  • Twitter
  • Google Search

Twitter

โลชั่นน้ำหอมใน Twitter
โลชั่นน้ำหอมใน Twitter

Twitter นับเป็นแหล่งรวมตัวหลักของคน Gen Y และ Gen Z ซึ่งมีการพูดถึงโลชั่นน้ำหอมเยอะพอสมควร จากการสำรวจพบว่า ส่วนใหญ่จะเป็นการเล่าประสบการณ์ใช้ แนะนำยี่ห้อที่ใช้อยู่ และถามหาโลชั่นน้ำหอมคุณภาพดี เป็นเครื่องช่วยยืนยันว่าโลชั่นน้ำหอมเป็นสินค้าออนไลน์ขายดีของปี 2022 เพราะยังมีคนรอซื้อ และลองใช้ยี่ห้อใหม่ ๆ อยู่เสมอ ถ้าคุณทำแบรนด์ของตัวเองเมื่อไร อาจลองเข้าไปทำโฆษณาโปรโมทใน Twitter ก็เป็นช่องทางที่น่าสนใจสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เช่นเดียวกัน


Google Search 

Google ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ดีในการสำรวจเทรนด์การขายเครื่องสำอางออนไลน์ เพราะมีทั้งเครื่องมือ Google Trend ไว้สำหรับดูว่าช่วงไหนมีการค้นหาคำที่ต้องการเยอะเป็นพิเศษ โดยจะเป็นภาพกว้าง ๆ ไม่ได้มีตัวเลขละเอียดมากนัก และยังมี Google Keyword Planner ที่ไว้ใช้ดูสถิติการค้นหาของคำต่าง ๆ ได้อย่างละเอียด โดยเราแนะนำให้ใช้เครื่องมือทั้งสองตัวควบคู่กันจะได้เห็นภาพรวมมากที่สุด วันนี้เราก็ได้สรุปข้อมูลของโลชั่นน้ำหอมที่ได้จากเครื่องมือสองตัวนี้มาให้คุณดูกัน


Google Trend

โลชั่นน้ำหอมใน Google Trend
โลชั่นน้ำหอมใน Google Trend

เริ่มกันที่ Google Trend ก่อนเลย โดยในภาพจะเป็นการแสดงให้เห็นว่าตลอดปีที่ผ่านมามีแนวโน้มการค้นหาคำว่า โลชั่นน้ำหอม อย่างไรบ้าง ซึ่งพอจะสรุปเบื้องต้นได้ว่า เป็นสินค้าที่มีการค้นหาตลอดทั้งปี ไม่ใช่เทรนด์ตามฤดูกาล และการค้นหาส่วนใหญ่ก็มาจากกรุงเทพฯ เพราะฉะนั้นอาจนำข้อมูลจากตรงนี้ไปใช้ทำการตลาดเพิ่มเติมได้ด้วย


Google Keyword Planner.

โลชั่นน้ำหอมใน Google Keyword Planner
โลชั่นน้ำหอมใน Google Keyword Planner

ต่อไปมาดูสถิติการค้นหากันบ้างดีกว่า ซึ่งจากตัวเลขที่เห็นก็เป็นจำนวนการค้นหาเฉลี่ยในแต่ละเดือนของคำว่า ‘โลชั่นน้ำหอม’ และคำใกล้เคียงที่เกี่ยวข้อง จะเห็นได้ว่ามีตัวเลขการค้นหาสูงถึง 9,900 ครั้งต่อเดือน ซึ่งถือว่าเยอะสำหรับสินค้าประเภทนี้ แถมยังมีคำใกล้เคียงที่น่าสนใจอีกไม่น้อย แสดงให้เห็นว่ามีแนวโน้มจะเป็นสินค้าออนไลน์ขายดีของปี 2022 ได้ไม่ยาก ใครอยากขายเครื่องสำอางออนไลน์ต้องลอง


2. สถานการณ์โควิด-19 เริ่มซาลง คนออกจากบ้านมากขึ้น

ช่วงนี้สถานการณ์โควิด-19 ดูเริ่มจะซาลงบ้างแล้ว ถึงแม้จะยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ แต่หลาย ๆ คนก็เริ่มออกมาทำกิจกรรมนอกบ้านกันมากขึ้น หลายบริษัทก็เปิดให้พนักงานกลับเข้าออฟฟิศ และด้วยการที่ต้องออกไปพบปะกับผู้คนเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้โลชั่นน้ำหอมมีโอกาสที่จะกลายมาเป็นไอเทมประจำตัวชิ้นใหม่ของคนที่ชอบใช้น้ำหอมเป็นประจำ นอกจากนี้ยังใช้ง่ายพร้อมบำรุงผิวและเติมกลิ่นหอม ๆ ได้ตลอดวัน ใครที่อยากเริ่มขายเครื่องสำอางออนไลน์บอกเลยว่าห้ามมองข้ามเด็ดขาด 


ทำไมต้องสร้างแบรนด์ที่ MEDICOS

ทำไมต้องสร้างแบรนด์ที่ MEDICOS

เมื่อทราบเหตุผลที่ทำให้โลชั่นน้ำหอมเป็นสินค้าน่าสร้างแบรนด์แล้ว ใครที่สนใจอยากขายเครื่องสำอางออนไลน์ประเภทนี้ ก็จำเป็นที่จะต้องมองหาโรงงานผลิตสินค้าคุณภาพดีที่ไว้ใจได้ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำโรงงานผลิตโลชั่นน้ำหอมที่ MEDICOS ว่ามีดีอย่างไร ทำไมคุณจึงต้องมาร่วมงานกับเรา โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนได้ดังนี้

  • ผลิตโลชั่นน้ำหอมคุณภาพดีต้องที่ MEDICOS
  • มีมาตรฐานสากลรองรับ
  • ยินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

ผลิตโลชั่นน้ำหอมคุณภาพดีต้องที่ MEDICOS

ปัญหาที่น่าเป็นห่วงเกี่ยวกับโลชั่นน้ำหอมก็คืออาการแพ้ เพราะกลิ่นสังเคราะห์ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางนั้นไม่ได้ส่งผลดีต่อผิวหนังคนเราสักเท่าไรนัก แต่ที่ MEDICOS เราเลือกใช้น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% เพราะฉะนั้นหายห่วงเรื่องอาการระคายเคืองไปได้เลย แถมยังมีให้เลือกหลายกลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นธรรมชาติ กลิ่นน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ และกลิ่นที่คุณออกแบบได้เอง 

นอกจากนี้สูตรโลชั่นของเรายังบำรุงด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพร ที่จะปรนนิบัติผิวให้ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อโลชั่นเบาบางไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาระหว่างวันได้ไม่มีเยิ้ม พร้อมให้กลิ่นหอมติดทนนานกว่า 8 ชั่วโมง ถ้าคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตโลชั่นน้ำหอมคุณภาพดีอยู่ ต้องมาที่ MEDICOS เท่านั้น !


มีมาตรฐานสากลรองรับ

โรงงานผลิตเครื่องสำอางและยาสมุนไพรที่ดี ต้องมีมาตรฐานสากล เช่น GMP หรือ ISO รับรอง คุณจะได้มั่นใจในเรื่องของความสะอาดของโรงงาน และขั้นตอนการผลิต ซึ่งจะส่งผลโดยตรงไปถึงตัวสินค้าที่ได้ออกมา และที่สำคัญคือ คุณยังสามารถนำเครื่องหมายของมาตรฐานเหล่านี้ไปพิมพ์ลงบนฉลากเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของสินค้าได้อีกด้วย 

ซึ่งที่ MEDICOS เราก็มีมาตรฐานสากลรองรับครบถ้วนไม่ว่าจะเป็น GMP Halal และ Green Industry พร้อมให้คุณมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นนั้นคุณภาพดี ใช้ได้อย่างปลอดภัยกันแน่นอน


ยินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน

อยากสร้างแบรนด์ขายเครื่องสำอางออนไลน์แต่ไม่เคยทำมาก่อนก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะที่ MEDICOS เรายินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ตั้งแต่กระบวนการผลิต ไปจนถึงขั้นตอนการจดแจ้งอย. โดยเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้การดูแล และแนะนำแนวทางการสร้างแบรนด์ อีกทั้งยังให้คุณตรวจสอบขั้นตอนการผลิต แหล่งที่มาของวัตถุดิบ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นได้คุณภาพตามต้องการแน่นอน


เมื่ออ่านรีวิวโลชั่นน้ำหอมมาถึงตรงนี้แล้ว ใครอยากเริ่มต้นธุรกิจขายเครื่องสำอางออนไลน์ด้วยโลชั่นน้ำหอมอยู่ล่ะก็ สามารถติดต่อ MEDICOS ได้เลย เราคือโรงงานผลิตโลชั่นน้ำหอม ที่พร้อมร่วมมือสร้างสรรค์สินค้าดี ๆ ออกมาวางจำหน่าย เพื่อให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จตามหวัง ถ้าสนใจก็สามารถคลิกที่นี่ เพื่อติดต่อกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้ทันทีThis site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.