6 เหตุผลสำคัญ ที่ MEDICOS เป็นโรงงานผลิตยาสมุนไพร เครื่องสำอาง เครื่องหอม และสินค้าสปาที่คนสร้างแบรนด์ต้องเลือก

6 เหตุผลสำคัญ ที่ MEDICOS เป็นโรงงานผลิตยาสมุนไพร เครื่องสำอาง เครื่องหอม และสินค้าสปาที่คนสร้างแบรนด์ต้องเลือก

วันนี้ MEDICOS ขอพาเจ้าของแบรนด์ทุกคนมาหาคำตอบกัน ว่าที่ MEDICOS เรามีดีอย่างไร ทำไมคนที่กำลังมองหาโรงงานผลิตยาสมุนไพร เครื่องสำอาง เครื่องหอม และสินค้าสปาต้องมาร่วมสร้างธุรกิจไปกับเรา ด้วย 6 เหตุผลสำคัญที่คุณเห็นแล้วจะต้องร้องว้าว จะมีอะไรบ้าง เรามาหาคำตอบกันเลย !
6 เหตุผลที่ MEDICOS เป็นโรงงานที่คนสร้างแบรนด์ต้องเลือก1. มีประสบการณ์ผลิตและจำหน่ายสินค้ามายาวนานกว่า 40 ปี

มีประสบการณ์ผลิตและจำหน่ายสินค้ามายาวนานกว่า 40 ปี

ที่ MEDICOS เรามีประสบการณ์ในวงการรับผลิตยาสมุนไพร เครื่องสำอาง เครื่องหอม และสินค้าสปา รวมถึงเป็นผู้จำหน่ายมายาวนานกว่า 40 ปี เริ่มต้นโดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ ทุ่มเทคิดค้น และพัฒนาโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้คนไทยได้ใช้สินค้ายาสมุนไพรคุณภาพดีมาตรฐานระดับสากล โดดเด่นในหลายด้าน ทั้งรูปลักษณ์และการใช้งาน จนครองใจกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติมายาวนานนับสิบปี พร้อมออกเดินสายจัดแสดงสินค้า และมีตัวแทนจำหน่ายอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก เพราะฉะนั้นถ้าคุณเลือกที่จะสร้างแบรนด์กับเราแล้วล่ะก็ มั่นใจได้เลยในเรื่องของคุณภาพสินค้าทุกชนิด 


2. วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์

วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยเภสัชกรและผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์

MEDICOS เราใส่ใจเรื่องคุณภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง และเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพดีมากที่สุด ก็ต้องเริ่มตั้งแต่ขั้นการคิดค้นสูตร เป็นที่มาของทีมนักวิจัยและพัฒนาที่เราคัดมาเฉพาะผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมร่ายมนต์ รังสรรค์สูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใคร และตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้า อีกทั้งเรายังให้คุณสามารถร่วมคิดค้นสูตรใหม่ ๆ ไปกับเราได้ด้วย เราจึงเป็นโรงงานผลิตยาสมุนไพร เครื่องสำอาง เครื่องหอม และสินค้าสปา ที่ให้คุณได้มีส่วนร่วมสร้างสรรค์สินค้าออกมาในรูปแบบของคุณได้อย่างแท้จริง


3. มีมาตรฐานการผลิตระดับสากลรองรับ

มีมาตรฐานการผลิตระดับสากลรองรับ

นอกจากคุณภาพของสินค้าแล้ว MEDICOS ก็ให้ความสำคัญกับขั้นตอนการผลิตที่สะอาด และปลอดภัย มาพร้อมมาตรฐานระดับสากลรองรับ ไม่ว่าจะเป็น GMP, Halal, ISO 22716 และ Green Industry ให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตกับโรงงานผลิตเครื่องสำอาง และยาสมุนไพรของเราปลอดภัยแน่นอน นอกจากนี้คุณยังสามารถนำเครื่องหมายรับรองเหล่านี้ไปติดไว้บนฉลาก เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือได้อีกด้วย


4. มีสินค้าให้เลือกผลิตมากกว่า 200 รายการ

มีสินค้าให้เลือกผลิตมากกว่า 200 รายการ

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน พร้อมกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยคิดค้นสินค้าใหม่ ๆ ออกมาอย่างไม่หยุดพัก ทำให้ปัจจุบันที่ MEDICOS เรามีผลิตภัณฑ์ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์มากกว่า 200 รายการ เรารับผลิตทั้งยาสมุนไพร เครื่องสำอาง เครื่องหอม และสินค้าสปา เพราะฉะนั้นถ้ามาร่วมงานกับเรา ก็ได้สินค้าที่ไม่ซ้ำใครกันอย่างแน่นอน และในอนาคตก็จะมีการออกสินค้าใหม่มาเรื่อย ๆ สินค้าตัวไหนมีแววมาแรงฉุดไม่อยู่ ก็เตรียมสั่งผลิตกับเราได้เลย !


5. มีบริการหลากหลายครบทุกขั้นตอน

มีบริการหลากหลายครบทุกขั้นตอน

นอกจากสินค้าที่หลากหลายไม่รู้จบ บริการของ MEDICOS ก็มีมากมายไม่แพ้กัน โดยเราพร้อมช่วยเหลือคุณตั้งแต่ขั้นตอนการพัฒนาและวิจัย ไปจนถึงการขึ้นทะเบียนอย. ก่อนออกวางขาย พร้อมเป็นผู้ช่วยตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปจนถึงเส้นชัยกันเลย โดยเราจะมีบริการทั้งหมด 5 ส่วนดังนี้ 

  1. บริการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Research & Development)
  2. บริการผลิตเครื่องสำอาง (Cosmetic Manufacturing)
  3. บริการผลิตยาแผนโบราณและสมุนไพร (Herbal Products Manufacturing)
  4. บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า (Full Design Service)
  5. บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางและยาแผนโบราณ (FDA Registration)

เพียงแค่ 5 ขั้นตอนนี้ก็พร้อมให้คุณนำสินค้าออกวางขายได้ทันที เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบ จบที่ MEDICOS


6. พร้อมให้คำปรึกษาฟรี โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

พร้อมให้คำปรึกษาฟรี โดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

ที่ MEDICOS เราดูแลลูกค้าทุกท่านเหมือนครอบครัว ยินดีให้คำปรึกษา รับฟังปัญหา และวางแผนหาทางแก้ไข เพื่อให้คุณเดินตามเส้นทางความฝันของการเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จได้อย่างราบรื่นมากที่สุด ถ้ามีคำถาม หรือข้อสงสัยอะไรตรงไหนสอบถามเราได้ทันที เพราะทีมงานของเราล้วนเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการผลิตสินค้ามานานหลายปี พร้อมเป็นผู้ช่วยของคุณจนพร้อมออกวางจำหน่ายกันเลย


หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตยาสมุนไพร เครื่องสำอาง เครื่องหอม และสินค้าสปาอยู่ล่ะก็ MEDICOS ตอบโจทย์คุณได้ทุกความต้องการอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนานกว่า 40 ปี มีมาตรฐานสากลรองรับ มั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพ และความปลอดภัย มาพร้อมนักวิจัยและพัฒนาผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังมีบริการหลากหลายครบทุกขั้นตอน รวมถึงยินดีให้คำปรึกษาฟรี หากคุณสนใจสามารถ คลิกที่นี่ เพื่อติดต่อกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้เลย


This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.