สร้างแบรนด์ลงทุนเท่าไหร่

เผยงบเริ่มต้นสร้างแบรนด์กับ MEDICOS ลงทุนเท่าไหร่ ที่นี่มีคำตอบ!

เริ่มต้นสร้างแบรนด์ลงทุนเท่าไหร่ ? คำถามที่ผู้ประกอบการกำลังสงสัยว่าหากอยากสร้างแบรนด์ตัวเองกับ MEDICOS ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพร ยาแผนโบราณ ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ เครื่องหอม หรือผลิตภัณฑ์สปาจะต้องเตรียมงบประมาณเริ่มต้นเท่าไหร่ วันนี้ MEDICOS จะมาไขคำตอบให้คุณแบบไม่มีกั๊กสารบัญเนื้อหาMEDICOS คือใคร

ก่อนที่จะไปเฉลยคำตอบว่าการเริ่มต้นสร้างแบรนด์ลงทุนเท่าไหร่นั้น เราอยากให้ผู้ประกอบการหรือว่าที่เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสร้างแบรนด์ตัวเองกับ MEDICOS มาทำความรู้จักกับเราให้มากยิ่งขึ้น 

MEDICOS คือโรงงานที่เชี่ยวชาญการผลิต OEM และ ODM เรารับผลิตยาสมุนไพร ยาแผนโบราณ ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ เครื่องหอม ผลิตภัณฑ์สปาในไทย ก่อตั้งขึ้นปี พ.ศ. 2522 หรือ 40 กว่าปีมาแล้ว มีมาตรฐานการผลิตระดับสากล GMP/PICs GMP และ Green Industry รับรอง อีกทั้งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นยังผ่านมาตรฐาน อย. และ Halal จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตกับเราจะมีคุณภาพและประสิทธิภาพ 

นอกจากนี้ MEDICOS ยังเปิดกว้างให้กับผู้ประกอบการได้มีโอกาสพัฒนาสูตรตามความต้องการบนพื้นฐานความปลอดภัย การันตีได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจะตรงความต้องการและมีคุณภาพแน่นอนผลิตภัณฑ์ของ MEDICOS

ที่ MEDICOS เรารับสร้างแบรนด์และผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแบรนด์สมุนไพร แบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องหอม ตลอดจนกลุ่มผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ซึ่งเราได้แบ่งผลิตภัณฑ์ของเราออกเป็น 8 กลุ่มด้วยกัน ดังนี้

กลุ่มที่ 1 ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ยาแผนโบราณ เช่น ยาหม่องสมุนไพร, ยาดมสมุนไพร และครีมทาแก้ปวดเมื่อย เป็นต้น

กลุ่มที่ 2 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เช่น ครีมบำรุงหน้า, ครีมล้างหน้า และสครับขัดผิวหน้า เป็นต้น

กลุ่มที่ 3 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย เช่น ครีมอาบน้ำ, โลชั่นบำรุงผิว และน้ำมันบำรุงผิว เป็นต้น

กลุ่มที่ 4 ผลิตภัณฑ์ดูแลผม เช่น แชมพูสระผม, ครีมนวดผม สูตรธรรมชาติ และแฮร์โทนิค เป็นต้น

กลุ่มที่ 5 เครื่องหอม อโรม่า เช่น น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ, ก้านไม้หอมปรับอากาศ และเทียนหอมอโรม่า เป็นต้น 

กลุ่มที่ 6 ผลิตภัณฑ์นวดสปา เช่น น้ำมันนวดตัว สูตรมาตรฐาน, น้ำมันนวดสมุนไพร และน้ำมันนวดอโรม่า เป็นต้น

กลุ่มที่ 7 ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ เช่น เจลล้างมือแอลกอฮอล์, สเปรย์แอลกอฮอล์ และแอลกอฮอล์น้ำทำความสะอาดเกรดมาตรฐาน เป็นต้น

กลุ่มที่ 8 สารสกัดสมุนไพร เช่น สารสกัดกัญชง, สารสกัดไพล และสารสกัดพริกไทยดำ เป็นต้น

จากรายละเอียดผลิตภัณฑ์ข้างต้น เรามีสูตรมาตรฐาน และยังเปิดโอกาสให้คุณได้พัฒนาสูตรตามความต้องการอย่างเต็มที่ แถมคุณยังเลือกออปชันเสริม เช่น บรรจุภัณฑ์ การออกแบบฉลาก และออกแบบโลโก้ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นความต้องการของคุณก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีผลต่องบประมาณนั่นเองสร้างแบรนด์กับ MEDICOS ต้องมีงบเริ่มต้นกี่บาท

การสร้างแบรนด์กับ MEDICOS ลงทุนเท่าไหร่? คงเป็นคำถามคาใจของหลายคน ซึ่งขอเฉลยตรงนี้เลยว่า งบประมาณผลิตเริ่มต้นกับเราใช้เพียง 30,000 บาทเท่านั้น และสามารถสูงจนถึง 100,000 บาทขึ้นไป ซึ่งงบมักขึ้นอยู่กับสูตรที่คุณเลือก และออปชันเสริมนอกเหนือจากการผลิต เช่น การออกแบบผลิตภัณฑ์ การจดทะเบียน อย. และงบการตลาด เป็นต้น

เพื่อเป็นตัวเลือกการสร้างแบรนด์ตัวเองของคุณ MEDICOS จึงขอยกตัวอย่างงบเริ่มต้นการผลิตผลิตภัณฑ์แต่ละแบบมาฝากกัน ไม่ว่าจะสร้างแบรนด์สมุนไพร แบรนด์ครีม แบรนด์เครื่องหอม หรือแบรนด์ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ พร้อมแล้วมาดูเลย

งบเริ่มต้น 30,000 – 60,000 บาท ผู้ประกอบการสามารถสร้างแบรนด์ตัวเอง เช่นงบกำลังดี 60,000 – 100,000 บาท ผู้ประกอบการสามารถสร้างแบรนด์ตัวเอง เช่นงบจัดเต็ม 100,000 บาทขึ้นไป ผู้ประกอบการสามารถสร้างแบรนด์ตัวเอง เช่นหากคุณกำลังมองหาโอกาสการสร้างแบรนด์ตัวเอง แต่กังวลว่าการสร้างแบรนด์ต้องลงทุนเท่าไหร่ ใช้งบประมาณมากหรือน้อยเพียงไหน เรามีผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีตอบคำถามหรือข้อสงสัยให้คุณฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เรารับรองคุณภาพ ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากลและประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี หากคุณสนใจสร้างแบรนด์ตัวเองกับ MEDICOS สามารถคลิกที่นี่ เรายินดีให้บริการและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของก้าวแรกที่พาคุณไปสู่ความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ของคุณ

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.