สร้างแบรนด์ครีมซอง

สร้างแบรนด์ครีมซองกับ 3 สกินแคร์สุดฮิตที่ทุกคนต้องมีติดบ้าน!

ทำไม? พักหลัง ๆ เข้าเซเว่น หรือตามห้างสรรพสินค้าจะพบครีมซองวางเรียงรายอยู่เป็นจำนวนมาก และนับวันก็มีเพิ่มมากขึ้น วันนี้ MEDICOS จะพามาหาคำตอบว่าทำไมครีมซองจึงเป็นที่นิยม รวมถึงแนะนำ 3 สกินแคร์ยอดฮิตที่น่านำมาสร้างแบรนด์ครีมซอง จะมีตัวไหนบ้าง ไปดูกันเลย!ทำไมครีมซองจึงเป็นที่นิยม?1. ทำไมครีมซองจึงเป็นที่นิยม?

1.1 ขนาดเล็ก พกพาง่าย

ครีมซองมีลักษณะเป็นซองสี่เหลี่ยมขนาดเล็กที่บรรจุเนื้อครีม 7.5-10 กรัม ซึ่งเป็นปริมาณที่กำลังดีสามารถพกพาใส่กระเป๋า เหมาะกับการเดินทาง ไปเที่ยว ไปต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ซึ่งหากพกสกินแคร์แบบเดิม ๆ ที่เป็นกระปุกอาจจะแตกง่ายหรือน้ำหนักเกินสำหรับการนำขึ้นเครื่องบินได้

1.2 ราคาประหยัด ใคร ๆ ก็จับต้องได้

ครีมซอง สินค้ายอดฮิตที่หลาย ๆ คนชื่นชอบและนิยมใช้กัน เนื่องจากเศรษฐกิจยุคนี้ที่ต้องประหยัดในการจับจ่ายใช้สอย การใช้ครีมซองจึงตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างมาก เพราะราคาไม่แพง สามารถจับต้องได้ หากซื้อมาทดลอง แล้วเกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง สามารถหยุดใช้ได้โดยไม่เสียดาย

1.3 สะอาด สะดวกต่อการใช้

ครีมบำรุงผิวแบบเดิม ๆ ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบกระปุก เมื่อจะใช้ต้องเอานิ้วมือป้ายเนื้อครีมในกระปุกออกมาทา จึงอาจก่อให้เกิดเชื้อโรคได้ง่ายกว่ารูปแบบซอง ตรงที่ครีมซองสามารถบีบเนื้อครีมออกมาได้เลย ซึ่งทำให้เนื้อครีมที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์แบบซองมีโอกาสสัมผัสกับเชื้อโรคได้น้อยกว่าครีมกระปุกแบบเดิม ๆ

ด้วยเหตุผลข้างต้นจึงทำให้ครีมซองเป็นที่นิยมและเป็นอีกตัวเลือกที่น่าลงทุนสร้างแบรนด์มากเลยทีเดียว


2. 3 สกินแคร์ที่น่าสร้างแบรนด์ครีมซอง


2.1 ครีมล้างหน้า 

ครีมล้างหน้า สกินแคร์ที่น่านำมาสร้างแบรนด์ครีมซอง เนื่องจากเป็นสิ่งที่ไม่ว่าจะหญิงชายก็จำเป็นต้องใช้ ด้วยคุณสมบัติที่เอาไว้เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกหรือคราบเครื่องสำอาง จึงทำให้ทุกคนต้องใช้ทำความสะอาดผิวหน้าเช้าและเย็นเป็นประจำ 

แนะนำครีมล้างหน้าแบบซอง สูตร MEDICOS

ครีมล้างหน้า สูตรอ่อนโยน หรือ Gentle Cleansing Cream เป็นสูตรไม่มีฟอง เหมาะสำหรับผู่ที่ผิวแพ้ง่าย สามารถล้างหน้าได้สะอาดหมดจด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ได้แก่ 

 • Witch Hazel ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ กระตุ้นการสร้างอิลาสตินและคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยปรับให้รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนมากขึ้น 
 • Pro Vitamin B5 ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น บำรุงให้ผิวไม่แห้งกร้าน อีกทั้งยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว
 • หากคุณสนใจสร้างแบรนด์ครีมซอง ครีมล้างหน้ากับ MEDICOS สามารถเริ่มต้นผลิตง่าย ๆ ขั้นต่ำเพียง 10,000 ชิ้นเท่านั้น!


2.2 ครีมไวท์เทนนิ่ง 

ครีมไวท์เทนนิ่ง อีกหนึ่งสกินแคร์ที่น่านำมาสร้างแบรนด์ครีมซอง ซึ่งหลายคนนิยมซื้อติดบ้าน ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ยิ่งใช้เป็นประจำเช้าและเย็นจะช่วยให้ประสิทธิภาพในการบำรุงผิวดียิ่งขึ้น

แนะนำครีมไวท์เทนนิ่งแบบซอง สูตร MEDICOS

ครีมไวท์เทนนิ่ง หรือ Whitening Cream ของ MEDICOS มีด้วยกันทั้งหมด 2 สูตร ได้แก่

2.2.1 ไวท์เทนนิ่ง เดย์ครีม (Whitening Day Cream)

ทาบำรุงผิวหน้าช่วงเช้า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และเพิ่มความนุ่มชุ่นชื่นให้แก่ผิว ไม่แห้งแตก ประกอบไปด้วยสารบำรุงกว่า 5 ชนิด ได้แก่

 • Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวมีความยืดหยุ่น เรียบเนียนและกระชับมากขึ้น
 • Alpha-Arbutin ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุให้ผิวคล้ำลง 
 • Allantoin ช่วยปกป้องผิวและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นตลอดเวลา พร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่
 • Mango Butter มีวิตามินซีสูง ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ให้ผิวนุ่มลื่น เต่งตึง อีกทั้งยังมีวิตามินเอ ที่ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ดูสุขภาพดี พร้อมปลอบประโลมผิวจากการไหม้แดด และลดอาการคัน
 • Witch Hazel Extract ช่วยกระชับผิวและปรับรูขุมขนให้ตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ บำรุงผิวให้ไม่แห้งกร้านพร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว

2.2.2 ไวท์เทนนิ่ง ไนท์ครีม (Whitening Night Cream)

ทาบำรุงผิวหน้าช่วงกลางคืน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส กักเก็บความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ประกอบไปด้วยสารบำรุงกว่า 7 ชนิด ได้แก่

 • Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดสิว และช่วยให้จุดด่างดำจางลง ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น
 • Jojoba Oil ทำหน้าที่เสมือนฟิล์มที่เคลือบผิว ซึ่งลดการระเหยของน้ำออกจากผิว และคงความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • Hyaluronic Acid ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติจนถึงผิวชั้นใน และช่วยให้ผิวเรียบเนียน เต่งตึง กระชับยิ่งขึ้น
 • Alpha-Arbutin ในทางการแพทย์จัดเป็นสารสกัดที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยลดความหมองคล้ำ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย
 • Allantoin ช่วยกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ลดการเกิดผิวแห้งลอก ลดการระคายเคืองต่อผิวจากการถูกสารเคมีหรือแสงแดด 
 • Mango Butter อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินเอ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ผลัดเซลส์ผิวเก่า เสริมสร้างเซลส์ผิวใหม่ ให้ผิวนุ่มลื่นดูสุขภาพดียิ่งขึ้น 
 • Witch Hazel Extract ช่วยกระชับผิว พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน

ยิ่งไปกว่านั้นประสิทธิภาพในการบำรุงผิวจะได้ผลดียิ่งขึ้น เมื่อใช้ไวท์เทนนิ่ง เดย์ครีมและไวท์เทนนิ่ง ไนท์ครีมควบคู่กันเป็นประจำ

หากคุณสนใจสร้างแบรนด์ครีมซอง ครีมไวท์เทนนิ่งกับ MEDICOS สามารถเริ่มต้นผลิตง่าย ๆ ขั้นต่ำเพียง 10,000 ชิ้นต่อสูตรเท่านั้น!


2.3 มาส์กโคลน 

มาส์กโคลน สกินแคร์ตัวฮอตที่น่านำมาสร้างแบรนด์ครีมซอง เพราะเป็นมาส์กโคลนจากธรรมชาติ เหมาะแก่การนำมาดีท็อกซ์ผิวหน้า และทำความสะอาดคราบสกปรกต่าง ๆ โดยการมาส์กทิ้งไว้ให้แห้งแล้วล้างออก ในช่วงนี้ถือว่ากำลังเป็นกระแสที่นิยมใช้กันอย่างมาก

แนะนำมาส์กโคลนแบบซอง สูตร MEDICOS 

มาส์กโคลน หรือ Green Clay Mask ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง และกระชับยิ่งขึ้น สามารถทำความสะอาด ขจัดสิ่งสกปรก และคราบมันบนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามัน เป็นสิวอักเสบและสิวอุดตัน มีส่วนผสมของสมุนไพรฝรั่งเศสและสารบำรุงกว่า 5 ชนิด ได้แก่

 • Green Clay (Montmorillonite) โคลนสีเขียว-เทา อุดมไปด้วยแร่ธาตุสูง ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและน้ำมันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังลดการอักเสบของสิวและทำให้สิวแห้งไว
 • Kaolin ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำเหลืองบนใบหน้า รวมถึงดูดซับน้ำมันและสิ่งสกปรกบนผิวชั้นนอก ทำให้ผิวหน้าสะอาดดูเรียบเนียน
 • Watercress (Nasturtium Officinale Flower/Leaf Extract) สารสกัดจากดอกและใบแพงพวย อุดมไปด้วยสารบีแครอทีนที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน type III ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ดูอ่อนเยาว์
 • Hedera Helix Leaf Extract ปลอบประโลมผิวที่แห้งและแพ้ง่าย บำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี
 • Eruca Stiva Leaf Extract อุดมไปด้วยสาร antioxidants และแร่ธาตุที่ช่วยปกป้องผิว

หากคุณสนใจสร้างแบรนด์ครีมซองมาส์กโคลนกับ MEDICOS สามารถเริ่มต้นผลิตง่าย ๆ ขั้นต่ำเพียง 10,000 ชิ้นเท่านั้น!


สำหรับใครที่สนใจสร้างแบรนด์ครีมซองกับ MEDICOS เรามีบริการครบวงจร นอกจากนี้ยังมีบริการสุดพิเศษฟรี ไม่ว่าจะเป็นออกแบบซองและกล่องสินค้า, บริการจดแจ้ง อย. และขึ้นทะเบียนผู้ผลิต รวมถึงบริการจัดส่งสินค้าโดยรถบริษัทในกรุงเทพฯและปริมณฑล สามารถคลิกที่นี่ เพื่อปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเราได้ฟรีขอขอบคุณข้อมูลจาก

Zilingo Editorial Team. (n.d.). ทำไมครีมซองจึงเป็นที่นิยม? Retrieved February 3, 2022, from https://zilingotrade.com/th-th/blog/BLGBENEFITSOFUSINGCREAMSACHET

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.