ของขวัญปีใหม่ 2023

แนะนำไอเดียของขวัญปีใหม่ 2023 สุด exclusive หาได้เฉพาะที่ MEDICOS เท่านั้น

เราเดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปีและใกล้จะเข้าปีใหม่แล้ว MEDICOS เลยถือโอกาสมาแนะนำของขวัญปีใหม่ 2023 มีผลิตภัณฑ์ไหน ไอเทมอะไรที่น่าสนใจสร้างแบรนด์ หรือสั่งผลิตเพื่อไปแจก สำหรับคนที่กำลังมองหาว่าจะเลือกของแจกปีใหม่อะไรดีสำหรับให้ลูกค้า, ลูกค้า vip และของขวัญปีใหม่อะไรดีสำหรับให้เพื่อน, ญาติผู้ใหญ่, หรือคนรู้จัก เราได้รวบรวมและจัดเป็น Gift Set มาให้เพื่อน ๆ กันแล้ว จะมีอะไรน่าสนใจบ้างตามไปดูกันได้เลย


ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2023


1. ไอเดียของขวัญปีใหม่ 2023

MEDICOS ขอแนะนำของขวัญปีใหม่ 2023 เป็นเซตบำรุงผิวเหมาะที่จะมอบให้ในช่วงที่อากาศเย็น ๆ แบบนี้ เราได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทุกคนไม่ว่าจะเพศไหน วัยไหนก็สามารถใช้ได้ เหมาะที่จะเป็นของขวัญปีใหม่ให้ทั้งผู้ใหญ่ และวัยรุ่น และสำหรับบริษัทหรือองค์กรณ์ต่าง ๆ อยากจัดทำเป็น Gift Set มอบให้เป็น ของขวัญปีใหม่ให้ลูกค้าและลูกค้า vip ก็ได้เช่นกัน เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดังนี้


1.1 ครีมอาบน้ำ

ครีมอาบน้ำ (Body Wash) เป็นไอเทมที่นิยมนำมาจัดเซตเป็นของขวัญปีใหม่ เพราะทุกคนสามารถใช้ได้ และหากเลือกครีมอาบน้ำที่ช่วยบำรุงผิวระหว่างอาบ ไม่ให้ผิวแห้งกร้านก็จะยิ่งเหมาะที่จะใช้ในช่วงอากาศเย็น ๆ แบบนี้ด้วยเช่นกัน

ครีมอาบน้ำจาก MEDICOS สามารถทำความสะอาดร่างกาย ชำระล้างคราบเหงื่อไคลและสิ่งสกปรกได้หมดจด มีหลายสูตร หลายเนื้อสัมผัสให้เลือกผลิต เช่น ครีมอาบน้ำ สูตร Clean เป็นต้นและสามารถเลือกปรับแต่งกลิ่นได้มากกว่า 50 กลิ่น และมีบริการจดแจ้ง อย. อีกด้วย


1.2 แฮนด์ครีม

แฮนด์ครีม (Hand Cream) เป็นไอเทมที่น่ามอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2023 เพราะในชีวิตประจำวันของทุกคนต้องล้างมือบ่อยเป็นปกติอยู่แล้ว ไม่ว่าจะล้างด้วยแอลกอฮอล์ หรือสบู่ หากล้างบ่อย ก็จะทำให้มือแห้งกร้านได้ง่าย

ขอแนะนำแฮนด์ครีมจาก MEDICOS ที่จะช่วยทำให้มือเนียนนุ่ม เล็บแข็งแรง พร้อมปกป้องผิวและกักเก็บความชุ่มชื่น มีให้เลือกผลิตหลายสูตร เช่น แอนตี้แบคทีเรีย แฮนด์ครีม เป็นต้น สามารถแต่งกลิ่นได้ตามสไตล์กว่า 50 กลิ่น พร้อมมีบริการจดแจ้ง อย.


1.3 ลิปบาล์ม

ลิปบาล์ม (Lip Balm) เหมาะที่จะเป็นของขวัญปีใหม่ 2023 อย่างมาก เพราะลิปบาล์มถือว่าเป็นไอเทมที่คนรับน่าจะได้ใช้จริง เนื่องจากช่วงสิ้นปีจนถึงต้นปีอากาศจะเย็นทำให้ริมฝีปากเกิดอาการแห้ง แตกได้ ดังนั้นการมอบลิปบาล์มก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่คนให้สุขใจ คนรับได้ใช้จริง

ลิปบาล์มจาก MEDICOS จะช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นได้ทั้งวัน ลดอาการปากแห้ง แตก เป็นแผล ปราศจาก Petroleum และสารเคมีอันตราย และมีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ มีให้เลือกผลิตหลายสูตร เช่น ลิปบาล์มธรรมชาติ และลิปบาล์ม สูตร Clean เป็นต้น มีมากกว่า 50 กลิ่นให้เลือกแต่งกลิ่นได้ตามความชอบ พร้อมมีบริการจดแจ้ง อย.

2. กลิ่น Festive Collection ที่น่าใช้กับเซตของขวัญ

ขอแนะนำกลิ่น Festive Collection ที่พิเศษสุด Exclusive เป็นกลิ่นที่ทาง MEDICOS ได้เบลนด์ขึ้นมาใหม่สำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุขแบบนี้ มีทั้งหมด 3 กลิ่น ให้ความหอมที่แตกต่างกัน 3 สไตล์ จะมีกลิ่นไหนบ้าง ไปดูเลย


2.1 Christmas Spirit


เป็นกลิ่นที่ถูกเบลนด์ขึ้นมาใหม่มาเพื่อต้อนรับวันคริสต์มาส เป็นกลิ่นหอมละมุนแฝงไปด้วยความสดชื่นต้อนรับบรรยากาศที่มีไฟประดับตามท้องถนน สถานที่ต่าง ๆ บวกกับโทนสีเขียวแดงที่สามารถเห็นได้ทั่วไปในวันคริสต์มาส 

กลิ่นนี้สกัดจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ได้แก่ Vanilla, Orange, Peppermint, Spearmint ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายความเครียด เสริมสร้างสมาธิ และเพิ่มความสดชื่น


2.2 New Year’s Eve


เป็นกลิ่นที่ถูกคิดค้นขึ้นมาให้เข้ากับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลปีใหม่ เป็นกลิ่นหอมสบาย ๆ ชวนหลับใหล ในช่วงเวลาก่อนที่จะข้ามวัน เพื่อเริ่มต้นสิ่งดี ๆ ในปีใหม่

สกัดจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ได้แก่ Orange, Lavender, Ylang Ylang ช่วยลดความตึงเครียด พร้อมสร้างความผ่อนคลายบรรเทาความเหนื่อยล้า ช่วยให้หลับสบายมากยิ่งขึ้น


2.3 Fresh Start


เป็นกลิ่นที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อปลุกความพร้อมให้เริ่มต้นวันใหม่ ในปีใหม่ได้อย่างสดชื่น ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมี energy

สกัดจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ได้แก่ Lime, Eucalyptus, Grapefruit, Tea Tree ช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า สมองปลอดโปร่ง และบรรเทาอาการวิงเวียน

หากใครที่สนใจสั่งผลิตครีมอาบน้ำ แฮนด์ครีม และลิปบาล์ม พร้อมแต่งกลิ่น Feative Collection หรือกลิ่นที่เบลนด์ขึ้นมาใหม่ตามชอบ หรือจะสั่งผลิตเป็นสินค้าอื่น ๆ นอกเหนือจากที่แนะนำ เพื่อนำไปขายหรือแจกเป็นของขวัญปีใหม่ 2023 โอกาสดี ๆ แบบนี้อย่ามัวรอช้า เพียงคลิกที่นี่เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของเราได้เลย

สุดท้ายนี้ใกล้ปีใหม่แล้วก็ขอให้ทุกคนเริ่มต้นปีได้อย่างราบรื่น มั่นใจ ก้าวหน้า และประสบความสำเร็จ ส่วนใครที่อยากขยับขยายกิจการ ธุรกิจ หรือสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ก็ขอให้นึกถึง MEDICOS เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งกับธุรกิจของคุณ

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.