มองหาโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่ได้มาตรฐาน ต้องที่ MEDICOS

ใครกำลังมองหาโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่มีมาตรฐานการผลิต และประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 40 ปี ต้องที่นี่เลย MEDICOS โรงงานรับผลิต OEM และ ODM ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการรวมถึงคนที่สนใจสร้างแบรนด์ เพราะ เราให้บริการแบบครบวงจร ใครอยากสร้างแบรนด์มาที่นี่ครบจบในที่เดียว ตามไปดูเครื่องสำอางที่เรารับผลิตกันเลย


สารบัญเนื้อหาทำไมต้อง MEDICOS 

MEDICOS เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางครบวงจร ที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กว่า 40 ปี และเป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองโดยมาตรฐานสากล มี GMP, HALAL และ GREEN INDUSTRY คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะมีคุณภาพ ปลอดภัย ตรงตามหลักมาตรฐานสากล

ที่สำคัญ MEDICOS มีบริการแบบครบวงจรตั้งแต่บริการวิจัยและพัฒนา บริการผลิตสินค้าภายใต้สูตรสินค้าของบริษัท (ODM) หรือ ผลิตสินค้าตามความต้องการของลูกค้า (OEM) บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า จนถึงบริการขึ้นทะเบียน เครื่องสำอาง เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์สามารถผลิตกับเราที่นี่ที่เดียวแล้วพร้อมขายผลิตภัณฑ์ของคุณได้เลย


เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ MEDICOS รับผลิต

อย่างที่เราได้แนะนำตัวไปข้างต้นว่า MEDICOS เป็นโรงงาน OEM และ ODM ที่รับผลิตเครื่องสำอาง สกินแคร์ นอกจากนี้ยังรับผลิตผลิตภัณฑ์อื่นๆ กว่า 200 รายการ แต่ในบทความนี้เราจะขอยกตัวอย่างเฉพาะกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สกินแคร์ดูแลผิวหน้า ผิวกายและเส้นผม ดังนี้

1. ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า

สกินแคร์ CBD

MEDICOS รับผลิตเครื่องสำอางและสกินแคร์ดูแลตั้งแต่ผิวหน้า รวมถึงรอบดวงตา และ ริมฝีปากด้วยเช่นกัน เช่น

2. ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

อาบน้ำแร่แช่น้ำนม

เรารับผลิตเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ดูแลผิวกาย และผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดเฉพาะจุดด้วยเช่นกัน ได้แก่

3. ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

สูตรแชมพูสมุนไพร

นอกจากนี้เรายังรับผลิตผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ หรือสูตรที่แก้ปัญหาเฉพาะด้าน เช่น


สร้างแบรนด์กับ MEDICOS ลงทุนขั้นต่ำเท่าไหร่

ใครที่สงสัยว่าสร้างแบรนด์ลงทุนเท่าไหร่ หากผลิตกับ MEDICOS เริ่มต้นเพียง 20,000 บาทเท่านั้น และสามารถสูงจนถึง 100,000 บาทขึ้นไป ซึ่งงบมักขึ้นอยู่กับสูตรที่เลือก และออปชันเสริมนอกเหนือจากการผลิต เช่น การออกแบบผลิตภัณฑ์ การจดทะเบียน อย. และงบการตลาด เป็นต้น ยกตัวอย่าง เช่น 

  • งบเริ่มต้น 20,000 – 50,000 บาท สามารถผลิตสบู่กลีเซอรีน ขนาด 100 กรัม จำนวนการผลิต 500 ก้อน
  • งบกำลังดี 50,000 – 100,000 บาท สามารถผลิตเจลล้างหน้า สูตรธรรมชาติ ขนาด 250 มล. จำนวนการผลิต 500 ขวด
  • งบจัดเต็ม 100,000 บาทขึ้นไป สามารถผลิตเซรั่มน้ำมันกัญชง ขนาด 50 มล. จำนวนการผลิต 1,000 ขวด

ตัวอย่างข้างต้นเป็นเพียงงบที่ใช้ในการผลิต ไม่รวมงบอื่นๆ เช่น งบการตลาด การออกแบบผลิตภัณฑ์ เป็นต้น

หากกำลังมองหาโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่มีมาตรฐานการผลิตและประสบการณ์ MEDICOS เป็นอีกตัวเลือกที่ใช่และตอบโจทย์ผู้ประกอบการและคนที่อยากสร้างแบรนด์ สามารถคลิกที่นี่เพื่อสั่งผลิตกับ MEDICOS ได้เลย โดยจะมีเจ้าหน้าที่ของเราที่ยินดีให้คำปรึกษาและพร้อมเป็นพาร์ทเนอร์ไปกับคุณทุกขั้นตอน

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.