โรงงาน oem ผลิตยาดม ยาดมหงส์ไทย ยาดมสมุนไพร ยาดมทูเวย์

MEDICOS โรงงานผลิตยาดม ตัวเลือกที่คนสร้างแบรนด์ไว้วางใจ

MEDICOS โรงงานผลิตยาดม ยาหม่อง ยาสมุนไพรแผนโบราณที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในด้านการผลิตกว่า 40 ปี เหมาะสำหรับผู้ประกอบการและผู้ที่เล็งเห็นโอกาสในการทำธุรกิจยาดม เพราะช่วงที่ผ่านมาได้เกิดกระแสการใช้ยาดมขึ้นอย่างมากมาย และแพร่หลาย ครอบคลุมถึงกลุ่มวัยรุ่น คนรุ่นใหม่ ที่หันมาผลิตยาดมที่มีดีไซน์และแพคเกจจิ้งตอบโจทย์คนในยุคนี้ หากใครที่สนใจเข้ามาแข่งขันในตลาดยาดมสมุนไพร และกำลังมองหาโรงงานผลิตยาดมที่ได้มาตรฐานต้องที่ MEDICOS เลย


สารบัญเนื้อหา1. ทำความรู้จักยาดมสมุนไพร

ยาดมสมุนไพร เป็นยาสามัญประจำบ้าน ตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุขไทย พ.ศ. ๒๕๕๐ ใช้สูดดมแก้อาการวิงเวียนศีรษะ อาการคัดจมูก ซึ่งส่วนประกอบที่ใช้ในการทำยาดมสมุนไพร ส่วนใหญ่จะนิยมใช้ พิมเสนเกล็ด, เมนทอล, ผงการบูร เป็นต้น ทั้งนี้ส่วนประกอบในยาดมสมุนไพรขึ้นอยู่กับสูตรที่โรงงานผลิตยาดมแต่ละเจ้าคิดค้นและพัฒนาขึ้น


2. กระแสยาดมในไทยและต่างประเทศ

กระแสยาดมในไทยคงเป็นสิ่งที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้วว่า สินค้าอย่างยาดมสมุนไพร เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงปัจจุบัน เนื่องจากยาดมสมุนไพรเป็นยาแผนโบราณที่มีการใช้มาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 อย่างยาดมส้มโอมือ จนต่อมาการแพทย์ปัจจุบันค่อยๆ เข้ามามีบทบาทในการรักษา แต่คนก็ยังนิยมการใช้ยาดมสมุนไพรด้วยแนวคิดที่ว่า การใช้สมุนไพรย่อมส่งผลกระทบต่อร่างกายน้อยกว่าการใช้ยาปฏิชีวนะ สาเหตุนี้เองจึงทำให้กระแสการใช้ยาดมในประเทศไทยเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง เห็นได้ชัดจากตัวอย่างของยาดมสมุนไพรแบรนด์เก่าแก่อย่างโป๊ยเซียนที่ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2479 ซึ่งอยู่มา 80 กว่าปีแล้ว

อีกตัวอย่างหนึ่งที่เป็นกระแสอย่างมากทั้งในไทยและต่างประเทศ นั่นก็คือการใช้ตามศิลปิน ซึ่งเด่น ๆ จะเห็นได้จากยาดมสมุนไพรแบรนด์หงส์ไทย แพคเกจกระปุกสีเขียวขนาดกะทัดรัด ที่เห็นได้บ่อยตามสื่อต่าง ๆ ว่ามีดาราศิลปินทั้งไทยและเทศต่างพากันใช้ เช่น ลิซ่า วง BLACKPINK ที่ใช้ยาดมหงส์ไทยที่ออกแพคเกจใหม่ แบบ Two-Way จนเกิดกระแสแห่ใช้ตามกันจนสินค้าหมดสต๊อกเลยทีเดียว หรือจะเป็นยาดมยี่ห้อพาสเทล ที่มีจุดเด่นแพคเกจทันสมัย สีสวยถูกใจวัยรุ่น แถมยังได้ แบมแบม วง GOT7 มาเป็นพรีเซนเตอร์ จึงทำให้ทั้งคนไทยและเทศต่างหามาใช้ตาม ๆ กัน

สำหรับผู้ประกอบการที่เห็นโอกาสการลงทุนในตลาดยาดมสมุนไพร และอยากหาโรงงานผลิตยาดมสมุนไพรที่เชี่ยวชาญและได้มาตรฐานพร้อมมีบริการจดทะเบียนยาดม ตามไปอ่านได้ในหัวข้อถัดไปเลย


3. โรงงานผลิตยาดมสมุนไพร MEDICOS

MEDICOS โรงงานผลิตยาดมสมุนไพร เป็นโรงงานรับผลิตที่มีประสบการณ์กว่า 40 ปี และมาตรฐานระดับสากล เช่น ISO, GMP, Green Industry และ Halal เป็นต้น อีกทั้งเรามีให้คุณเลือกผลิตหลากหลายสูตร หรืออยากให้เราพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ก็ได้เช่นเดียวกัน แต่หากสนใจผลิตจากสูตรที่เรามีก็ทำได้เช่นเดียวกัน ได้แก่

  • ยาดมสมุนไพร สูตร 1 สูตรสมุนไพรพม่า
  • ยาดมสมุนไพร สูตร 2 สูตรสมุนไพรไทยกว่า 12 ชนิด
  • ยาดมTwo-Way สูตร 3 มีส่วนประกอบสำคัญจาก Eucalyptus, Menthol, Camphor, Burneol
  • ยาดม Two-Way สูตร 5 มีส่วนประกอบสำคัญจาก Eucalyptus, Menthol, Camphor, Burneol, Lavender Essential Oil, Rose Water
  • ยาดม Two-Way สูตร 6 มีส่วนประกอบสำคัญจาก Menthol, Mineral Oil, Burneol, Eucalyptus Oil, Camphor, Peppermint Oil
  • ยาดม Two-Way สูตร 7 มีส่วนประกอบสำคัญจาก Menthol, Burneol, Eucalyptus Oil, Camphor

นอกจากนี้ MEDICOS ยังเป็นโรงงานผลิตยาดมสมุนไพร ที่มีสูตรให้เลือกมากมาย พร้อมบรรจุภัณฑ์หลากหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นแบบกระปุกยาดม หรือแบบ Two-way เราก็ยินดีให้บริการ และที่สำคัญเรายังให้บริการจดทะเบียน G ด้วย หากสนใจผลิตเพียงคลิกที่นี่เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของเราได้เลยขอขอบคุณข้อมูลจาก

กรุงเทพธุรกิจออนไลน์. (2563, 5 สิงหาคม). เปิดที่มา ‘ยาดม’ เพื่อนสนิทมิตรคู่บ้านคนไทยทุกยุคสมัย. https://www.bangkokbiznews.com/lifestyle/892284

Waranggg. (2565, 25 มีนาคม). ‘ยาดม’ ไอเทมติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้ มีแค่เฉพาะ Thailand Only. Punpro. https://www.punpro.com/p/why-thai-peoples-love-inhaler

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.