โรงงานผลิตครีม

โรงงานผลิตครีมครบวงจร ต้องที่ MEDICOS

มองหาโรงงานผลิตครีมครบวงจร ต้องที่ MEDICOS ที่นี่เป็นโรงงานผลิตครีมทาผิว ครีมซอง โลชั่น เซรั่ม สกินแคร์ ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่คิดค้นและพัฒนาโดยบริษัท หรือสูตรที่พัฒนาเพิ่มตามความต้องการของลูกค้า โรงงานแห่งนี้ก็ทำได้ ซึ่งในบทความนี้เราได้ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เรารับผลิต รวมถึงแนะนำข้อดีว่าเมื่อคุณสั่งผลิตกับเราดีอย่างไรบ้าง ขอชวนมาดูกันเลย


สารบัญเนื้อหา1. ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ ที่ MEDICOS รับผลิต

โรงงานผลิตครีม

ที่ โรงงานผลิตครีมครบวงจร MEDICOS ใครที่สนใจผลิตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทั้งผิวตัวแล้วผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ ครีม เซรั่ม โลชั่น เรามีหลากหลายสูตรให้คุณได้เลือกผลิต ดังนั้น เราจะขอหยิบยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เรารับผลิต ได้แก่

1.1 กลุ่มครีมบำรุงผิวหน้า

1.2 กลุ่มเซรั่มบำรุงผิว

1.3 กลุ่นสกินแคร์ดูแลผิวหน้าอื่นๆ

1.4 กลุ่มโลชั่นบำรุงผิวกาย

  • โลชั่นบำรุงผิว ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ซึบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • โลชั่นน้ำหอม ช่วยบำรุงผิวพร้อมกลิ่นหอมติดผิวทนนานกว่า 8 ชั่วโมง
  • แฮนด์ครีม ช่วยบำรุงผิวมือเนียนนุ่ม เล็บแข็งแรง เนื้อครีมซึมเร็ว

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ที่เรารับผลิต สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ MEDICOS


2. สั่งผลิตกับ MEDICOS ดีอย่างไร

โรงงานผลิตครีม

2.1 ความเชี่ยวชาญ

MEDICOS มีความเชี่ยวชาญในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพร ยาแผนโบราณ เครื่องสำอาง สกินแคร์ เครื่องหอม อีกทั้งยังเป็นผู้จัดจำหน่ายมายาวนานกว่า 40 ปี และมีตัวแทนจำหน่ายอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก เพราะผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดย MEDICOS มีคุณภาพถูกใจและเป็นที่ชื่นชอบของทั้งชาวต่างชาติและชาวไทยอีกด้วย

2.2 มีมาตรฐานสากล

MEDICOS มีกระบวนการผลิตมาตรฐานสากลภายใต้การรับรองมาตรฐาน GMP, GMP PIC/s, HALAL, ISO 22716:2007, และ Green Industry คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าหากผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สกินแคร์ และยาสมุนไพรกับ MEDICOS จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยอย่างแน่นอน

2.3 นวัตกรรม

MEDICOS มีความมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดและการใช้งานของลูกค้า ซึ่งเราใส่ใจและพิถีพิถันตั้งแต่ขั้นตอนการคิดค้นสูตร นอกจากนี้คุณยังสามารถมีส่วนร่วมในการคิดค้นสูตรใหม่ไปกับเราได้อีกด้วย

2.4 การบริการลูกค้า

MEDICOS ให้ความสำคัญและใส่ใจกับการบริการลูกค้าในทุกขั้นตอน เริ่มต้นตั้งแต่ให้คำปรึกษาก่อนเริ่มผลิต การคิดค้นและพัฒนาสูตรไปจนถึงบริการหลังการผลิตสินค้า ซึ่งเรายินดีให้คำปรึกษา ตอบคำถาม และข้อสงสัย เรามุ่งมั่นให้แบรนด์ของคุณดำเนินไปอย่างราบรื่นมากที่สุด ด้วยปรัชญาของเราที่ว่า “ความสำเร็จของคุณ คือ ความสำเร็จของเรา โดยเราจะมีบริการทั้งหมด 5 ส่วนดังนี้

  • บริการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Research & Development)
  • บริการผลิตเครื่องสำอาง (Cosmetic Manufacturing)
  • บริการผลิตยาแผนโบราณและสมุนไพร (Herbal Products Manufacturing)
  • บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า (Full Design Service)
  • บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอางและยาแผนโบราณ (FDA Registration)

มาถึงตรงนี้แล้วสำหรับผู้ประกอบการหรือคนที่อยากสร้างแบรนด์กำลังมองหาโรงงานรับผลิตครีมครบวงจร ที่มีความเชี่ยวชาญและมาตรฐานด้านการผลิต สามารถคลิกที่นี่เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของ MEDICOS ได้เลย และสำหรับใครที่ต้องการทราบรายละเอียด ขั้นตอนสั่งผลิตครีมกับ MEDICOS ที่เราสรุปไว้ให้เห็นภาพง่ายๆ สามารถคลิกชมได้เช่นเดียวกัน

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.