ของใช้ในโรงแรม

รวมของใช้ในโรงแรมสุดพรีเมียม พร้อมแนะนำโรงงานรับผลิตที่มีคุณภาพ

ของใช้ในโรงแรม (Hotel Amenities) เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจโรงแรมได้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา คุณสมบัติ หรือคุณภาพของใช้ล้วนมีส่วนในการสร้างภาพลักษณ์ให้ผู้คนจดจำและกล่าวถึง วันนี้เราจึงได้รวบรวม 4 ของใช้ในโรงแรมสุดพรีเมียมมาแนะนำให้เจ้าของธุรกิจ รวมถึงขอนำเสนอโรงงานรับผลิตที่มีคุณภาพให้คุณได้รู้จักมากขึ้น หากพร้อมแล้วตามมาอ่านกันได้เลย


สารบัญเนื้อหา4 ของใช้ในโรงแรมสุดพรีเมียม

Hotel amenities คือ ของใช้ในโรงแรมที่อำนวยความสะดวกโดยทางโรงแรมจะจัดให้กับผู้ที่เข้าพัก เช่น สบู่เหลวโรงแรม แชมพูโรงแรม ครีมนวดผม กระดาษทิชชู่ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เป็นต้น ซึ่งของใช้เหล่านี้ล้วนเป็นของใช้พื้นฐานที่ทุกโรงแรมควรมีเพื่อลดภาระผู้เข้าพัก ไม่ต้องพกสัมภาระมาเพิ่มขึ้นนั่นเอง แต่จะดีกว่าถ้าโรงแรมของคุณ ได้มี 4 ผลิตภัณฑ์สุดพรีเมียม จาก MEDICOS ที่ปรับแต่งสร้างสรรค์สื่อถึงแบรนด์โรงแรมได้มากขึ้น จะมีอะไรบ้างมาดูเลย

1. แชมพูและครีมนวดผม

ของใช้ในโรงแรมผลิตภัณฑ์แรกที่เราอยากแนะนำเลย คือ แชมพูและครีมนวดผม ขอนับเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาคู่กัน โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้มาใช้บริการมีโอกาสที่จะได้ทดลองแชมพูและครีมนวดผมจากธุรกิจของคุณ สามารถนำไปไว้ในห้องพัก หรือ สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม เช่น ฟิตเนต สปา สระว่ายน้ำ เป็นต้น

คุณสามารถเพิ่มความพรีเมียมให้กับผลิตภัณฑ์ โดยเลือกใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพ ที่ MEDICOS เรามีหลากหลายสูตรให้คุณเลือกผลิต เช่น แชมพูและครีมนวดผม สูตรธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ และ Pro Vitamin หรือสูตรสมุนไพรเราก็มีทั้ง สูตรใบหมี่อัญชัน สูตรมะกรูดใบบัวบก และสูตรลดผมหลุดร่วง สามารถเบลนด์กลิ่นหอมที่สื่อถึงความพรีเมียมเหนือระกับ แตกต่าง ไม่เหมือนใครได้เช่นเดียวกัน

2. ครีมอาบน้ำ

ของใช้ในโรงแรมชิ้นที่สอง คือ ครีมอาบน้ำ เช่นเดียวกับแชมพูและครีมนวดผม ที่ผู้มาเข้าพักและผู้ใช้บริการมีโอกาสใช้ได้บ่อยๆ โดยหากดึงจุดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ เช่น กลิ่นที่ไม่เหมือนใคร ใช้แล้วผิวไม่แห้งกร้านหลังใช้ ก็เป็นจุดที่ผู้มาพักจะจดจำแบรนด์ของคุณได้ โดยมีผู้มาใช้บริการหลายๆ คนเลือกที่จะเข้าใช้บริการ เนื่องจากชื่นชอบในคุณภาพ และความพรีเมียมของผลิตภัณฑ์

คุณสามารถเลือกผลิตครีมอาบน้ำสุดพรีเมียมกับ MEDICOS ได้ เพราะนอกจากเราจะมีสูตรที่หลากหลาย เช่น สูตรธรรมชาติ สูตร clean เรายังมีผลิตภัณฑ์พรีเมียม เช่น น้ำแร่แช่ผิว และน้ำนมแช่ผิว เป็นตัวเลือกให้คุณได้เลือกผลิตอีกด้วย มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น เช่น กลิ่นคลาสสิก หรือ กลิ่นรีเฟรชชิ่ง หรือเลือกเบลนด์กลิ่นขึ้นมาใหม่ได้ตามความต้องการ

3. เทียนหอม

ของใช้ในโรงแรมชิ้นที่สาม คือ เทียนหอม หนึ่งในเครื่องหอมอโรม่าที่สามารถเสริมภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณได้ สามารถนำไปวางไว้ในจุดบริการสปา จุดเพื่อให้ผู้มาใช้บริการรู้สึกผ่อนคลายขณะนวดสปา ความรู้สึกที่ผ่อนคลายเคล้ากับกลิ่นหอมของเทียนหอมที่มีเฉพาะที่โรงแรมของคุณ จะช่วยให้ผู้ใช้บริการประทับใจและจดจำธุรกิจของคุณได้

คุณสามารถเพิ่มความพรีเมียมให้กับผลิตภัณฑ์เทียนหอมได้ โดยการเลือกใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพ ที่ MEDICOS เราเลือกใช้ Soy Wax หรือไขถั่วเหลืองมาใช้ในการผลิตเนื้อเทียน และ ในส่วนของไส้เทียน เราใช้ Cotton 100% ไม่ฟอกสี และ ใช้น้ำมันหอมระเหยธรรมชาติในการแต่งกลิ่นหอม ปลอดภัยต่อผู้ใช้งานอย่างแน่นอน

4. ก้านไม้หอม

ของใช้ในโรงแรมชิ้นสุดท้าย คือ ก้านไม้หอม เครื่องหอมอโรม่าอีกหนึ่งชิ้นที่สามารถกระจายกลิ่นหอมได้อย่างง่ายดาย วิธีใช้เพียงแค่เสียบก้านไม้กับน้ำมันหอมระเหย และตั้งตามห้องพัก ห้องน้ำ หรือจุดต่างๆ ของโรงแรมก็จะช่วยเพิ่มบรรยากาศ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดี

หากคุณเลือกผลิตกับ MEDICOS คุณจะได้ก้านไม้หอมสุดพรีเมียม โดยเราเลือกใช้ก้านไม้หอมไฟเบอร์คุณภาพดี ดูดซึมน้ำหอมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ต้องกลับก้านไม้ขึ้นลงขณะที่ใช้งาน สามารถกระจายกลิ่นหอมได้ดี และมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยสกัดจากธรรมชาติอีกด้วย 


แนะนำโรงงานรับผลิตของใช้ในโรงแรมที่มีคุณภาพ

ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมที่มองหาโรงงานรับผลิตของใช้ในโรงแรมที่มีคุณภาพ ขอแนะนำ MEDICOS โรงงานรับผลิตที่มีประสบการณ์กว่า 40 ปี เราขอเสนอ 3 เหตุผลที่คุณควรสั่งผลิตกับ MEDICOS

1. สามารถเลือกผลิตได้ตามความต้องการ

ที่ MEDICOS เรามีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ยาสมุนไพร เครื่องสำอาง หรือเครื่องหอม เป็นต้น โดยสามารถเลือกสูตรผลิตได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสูตรมาตรฐานที่ทางบริษัทให้หรือสูตรใหม่ที่ลูกค้าต้องการก็ได้เช่นเดียวกัน ที่สำคัญสามารถเลือกใส่สารสกัดที่คุณต้องการ เลือกแต่งกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ หรือ เบลนด์หอมกลิ่นขึ้นมาใหม่ เพื่อความเป็นเอกลักษณ์ และแตกต่างไม่ซ้ำใครได้เช่นเดียวกัน

2. โรงงานได้การรับรองมาตรฐานสากล

MEDICOS เป็นโรงงานรับผลิตยาสมุนไพร เครื่องสำอางที่ดูแลทั้งผิวกาย หน้า และเส้นผม รวมถึงเครื่องหอม ที่มีกระบวนการผลิตมาตรฐานสากลภายใต้การรับรองมาตรฐาน GMP, GMP PIC/s, HALAL, ISO 22716:2007, และ Green Industry รับรองได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่สั่งผลิตกับ MEDICOS มีคุณภาพและได้มาตรฐานอย่างแน่นอน

3. มีประสบการณ์ด้านการผลิตกว่า 40 ปี

MEDICOS เรามีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านการผลิตกว่า 40 ปี โดยเราได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ และผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพเพื่อผู้ประกอบการได้รับสิ่งที่ดีที่สุด โดยผู้ประกอบการสามารถมั่นใจได้เลยว่ากระบวนการผลิตและผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดย MEDICOS จะมีมาตรฐานและคุณภาพอย่างแน่นอน

เจ้าของธุรกิจโรงแรมที่สนใจผลิตของใช้ในโรงแรมสุดพรีเมียมกับ MEDICOS สามารถคลิกที่นี่เพื่อติดต่อสอบถามหรือปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราได้เลย คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ มาตรฐาน ความปลอดภัย และเราพร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ

 

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.