ครีมทาแก้ปวดเมื่อย

4 สูตรครีมทาแก้ปวดยอดฮิตที่ควรมีติดบ้าน พร้อมแนะนำโรงงานรับผลิตที่มีคุณภาพ

ครีมทาแก้ปวดเมื่อย ไอเทมยอดฮิตที่หลายคนนิยมใช้กัน ด้วยคุณสมบัติที่บรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ขา แขน และหลังแล้ว ยังใช้ง่าย พกพาสะดวก วันนี้ MEDICOS จึงอยากขอแนะนำ 4 สูตรครีมทาแก้ปวดยอดฮิตที่ผู้ใช้งานได้ใช้แล้วชอบ พร้อมพาคุณทำความรู้จัก MEDICOS ในฐานะโรงงานรับผลิตที่มีคุณภาพให้มากขึ้นไปด้วยกัน


สารบัญเนื้อหา4 สูตรครีมทาแก้ปวดยอดฮิตของ MEDICOS

ที่ MEDICOS เรารับผลิตครีมทาแก้ปวดสมุนไพรหลากหลายสูตร ซึ่ง 4 สูตรที่ยกมานี้ล้วนเป็นที่ได้รับความนิยม ด้วยสรรพคุณของส่วนประกอบที่มีคุณภาพ จึงออกฤทธิ์ทำงานได้ดี ตลอดจนฟังก์ชันต่าง ๆ เช่น ทาแล้วไม่เปื้อนเสื้อ กลิ่นหอมที่แต่งได้ ไม่ว่าจะสมุนไพรหรืออโรม่า ตลอดจนความร้อนเย็นที่ปรับได้ จึงทำให้เราได้รวบรวมมาแนะนำให้คุณได้ทำความรู้จักกัน

1. ครีมทาแก้ปวดสูตรมาตรฐาน

สูตรนี้เป็นสูตรมาตรฐานของ MEDICOS เนื้อครีมสีขาว ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เมื่อแห้งซึมจะไม่ทิ้งคราบติดเสื้อผ้า ซึ่งทุกสูตรจะมีเนื้อคล้ายกัน ต่างกันที่ตัวยาหลัก และปริมาณของตัวยาที่ใส่มาในผลิตภัณฑ์ 

โดยสูตรมาตรฐานจะมีตัวยาหลักจากสมุนไพรที่ช่วยออกฤทธิ์ในการบรรเทาอาการปวดเมื่อย และลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ ประกอบด้วย น้ำมันไพล, เถาเอ็นอ่อน, น้ำมันระกำ เป็นการรวมตัวของส่วนผสมที่ช่วยลดอาการปวดได้เป็นอย่างดี

2. ครีมทาแก้ปวดสูตรไพล

ครีมทาแก้ปวดสูตรไพล หรือที่หลายคนอาจจะเรียกว่า ครีมไพลแก้ปวด เนื่องจากมีจะตัวยาหลักจากน้ำมันไพล ซึ่งเมื่อนึกถึงสมุนไพรที่ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย หลายคนคงจะนึกถึง “ไพล” มาเป็นอันดับต้นๆ เพราะมีสรรพคุณที่ช่วยแก้ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น อาการตึงหรือชา เคล็ดขัดยอก บวมฟกช้ำ อาการอักเสบ ถือเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่นิยมนำมาใช้ผสมในผลิตภัณฑ์รักษาอาการปวดเมื่อย ไม่ว่าจะเป็นยาหม่อง น้ำมันนวด ลูกประคบ หรือครีมแก้ปวดกล้ามเนื้อ เป็นต้น

3. ครีมทาแก้ปวดสูตรร้อน

ครีมทาแก้ปวดสูตรร้อน โดยทั่วไปจะนิยมใช้กับอาการปวดที่เกิดขึ้นนานกว่า 48 ชั่วโมง หรือเกินกว่า 2 วัน อาการปวดที่เรื้อรัง เป็นๆหายๆ ปวดตึงกล้ามเนื้อ ปวดเกร็งเหมือนตะคริว ซึ่งครีมทาแก้ปวดสูตรร้อนจะช่วยลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ เพราะความร้อนจะช่วยขยายหลอดเลือดให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ลดอาการตึง เกร็ง

ครีมแก้ปวดสูตรร้อนของ MEDICOS มีตัวยาหลักจาก น้ำมันไพล อย่างที่เรารู้กันดีว่ามีสรรพคุณที่ช่วยลดอาการปวดได้เป็นอย่างดี สูตรนี้ยังมี น้ำมันระกำหรือเมทิลซาลิไซเลต ที่เป็นอีกหนึ่งตัวยาที่ช่วยระงับอาการปวดที่ไม่รุนแรงได้อีกด้วย โดยจะออกฤทธิ์กระตุ้นให้ร่างกายรับรู้ถึงความอุ่นถึงร้อน และตอบสนองให้อาการปวดลดลง

4. ครีมทาแก้ปวดสูตรเย็น

ครีมทาแก้ปวดสูตรเย็น สูตรนี้จะนิยมใช้กับอาการปวดที่เกิดขึ้นเฉียบพลันภายใน 48 ชั่วโมง หรือไม่เกิน 2 วัน อาการปวดบวม เคล็ด พลิก ซึ่งความเย็นจะทำให้หลอดเลือดหดตัว ลดอาการเลือดออกในกล้ามเนื้อ ให้ออกน้อยลง จึงลดอาการบวมของกล้ามเนื้อได้

ครีมแก้ปวดสูตรเย็นของ MEDICOS มีตัวยาหลักจากน้ำมันเปปเปอร์มินต์ ยูคาลิปตัส, เมนทอล สรรพคุณของเปปเปอร์มินต์นั้นช่วยแก้ปวดเมื่อย ลดอาการอักเสบ ซึ่งในเปปเปอร์มินต์มีสารเมนทอลที่มีฤทธิ์เย็น ช่วยลดอาการปวดเกร็งของกล้ามเนื้อ และยูคาลิปตัสที่เป็นตัวยาสำคัญอีกตัวหนึ่งมีสรรพคุณบรรเทาอาการฟกช้ำ


ทำไมต้องผลิตครีมทาแก้ปวดที่ MEDICOS

MEDICOS เป็นโรงงานรับผลิตครีมทาแก้ปวดเมื่อยที่หลายท่านได้ให้ความไว้วางใจ ด้วยประสบการณ์และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เราจึงขอพาคุณมาดูกันว่าทำไมต้องผลิตครีมทาแก้ปวดเมื่อยที่ MEDICOS

1. มีประสบการณ์ด้านการผลิตผลิตภัณฑ์สมุนไพรกว่า 40 ปี

MEDICOS เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ 2522 นับว่าเป็นระยะเวลากว่า 44 ปี ที่ได้ผลิตผลิตภัณฑ์สมุนไพร สปา และเครื่องสำอาง ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในการผลิตและการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ คุณจึงสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตกับเราจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตรงมาตรฐานสากลและพัฒนาได้ตรงตามความต้องการของคุณแน่นอน

2. มีมาตรฐานสากลรองรับ

MEDICOS เป็นโรงงานรับผลิตผลิตภัณฑ์สมุนไพร สปา และเครื่องสำอางครบวงจร ที่ได้รับการรับรองโดยมาตรฐานสากล ทั้ง GMP, GMP PIC/s, ISO, HALAL และ GREEN INDUSTRY คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะมีคุณภาพ ปลอดภัย ตรงตามหลักมาตรฐานสากล และเรายังมีบริการขึ้นทะเบียนยาแผนโบราณ G ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณเช่นกัน

3. มีบริการแบบครบวงจร

MEDICOS มีบริการแบบครบวงจร หากคุณผลิตกับเราสะดวกครบจบในที่เดียว โดยคุณสามารถเลือกบริการได้ดังนี้

  • บริการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Research & Development)
  • บริการผลิตยาแผนโบราณและสมุนไพร (Herbal Products Manufacturing)
  • บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ และฉลากสินค้า (Full Design Service)
  • บริการขึ้นทะเบียนยาแผนโบราณ (FDA Registration)

4. ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในไทยและต่างประเทศ

MEDICOS เป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมุนไพรหลากหลายประเภท อีกทั้งยังส่งออกสู่ตลาดโลก ด้วยแนวคิดของเราที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ MEDICOS ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในไทยและต่างประเทศ ทั้งในกลุ่มธุรกิจโรงแรม ร้านนวดสปา สถาบันสุขภาพ จนทำให้เรามีการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปแล้วกว่า 70 ประเทศทั่วโลก

หากคุณผลิตครีมทาแก้ปวดกับ MEDICOS มั่นใจได้เลยว่าทุกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจะมีคุณภาพและปลอดภัย เพราะเราคำนึงถึงผู้ใช้งานอยู่เสมอ นอกจากนี้หากคุณต้องการผลิต พัฒนาสูตรหรือปรับแต่งตามความต้องการ สามารถคลิกที่นี่ เพื่อปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเราได้ฟรี เรายินดีให้คำปรึกษา และพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของธุรกิจคุณขอขอบคุณข้อมูลจาก

DISTHAI. (ม.ป.ป.). น้ำมันระกำ (Methyl Salicylate). https://www.disthai.com/16895518/น้ำมันระกำ

FASCINO. (ม.ป.ป.). ยาทาแก้ปวด สูตรร้อน กับ สูตรเย็น ต่างกันอย่างไร ? https://www.fascino.co.th/article/post/pain-relief-formula

Thaicrudedrug. (ม.ป.ป.). ไพล. https://apps.phar.ubu.ac.th/thaicrudedrug/main.php?action=viewpage&pid=96

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.