ของขวัญวันวาเลนไทน์

5 ไอเดียของขวัญวันวาเลนไทน์ ที่ทำให้หัคนพิเศษใจฟู

เทศกาลวาเลนไทน์กำลังเข้ามาแล้ว! เตรียมของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับคนพิเศษกันแล้วหรือยัง ถ้ายังไม่มีไอเดียว่าจะมอบอะไรให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟนหรือให้เพื่อน เราขอแนะนำ 5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่แสดงถึงความอบอุ่น น่ารัก และใส่ใจห่วงใยของผู้ให้ จะมีอะไรบ้างถ้าพร้อมแล้ว ตามไปอ่านกันได้ในบทความเลย


ของขวัญวันวาเลนไทน์1. น้ำหอม

ของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นแรกที่เราอยากจะแนะนำเลยก็คือ น้ำหอม เป็นของขวัญที่สามารถให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สามารถสร้างความความประทับใจและเซอร์ไพรส์ด้วยกลิ่นหอมได้ในคราวเดียว เพราะอาจจะเป็นกลิ่นที่เพื่อนหรือแฟนไม่เคยลองใช้ ซึ่งคุณสามารถขอให้ทางร้านช่วยแนะนำกลิ่นที่จะเข้ากับไลฟ์สไตล์ของแฟนหรือเพื่อนได้เลย เช่น หากมอบให้ผู้หญิงหวาน ๆ เรียบร้อย หรือมีความ feminine สูง เลือกเป็นน้ำหอมกลิ่นโทนฟลอรัล หอมดอกไม้ หรือ หากมอบให้ผู้ชายอาจเลือกกลิ่นที่มีความสปอร์ต หรือกลิ่นที่สดชื่น ไม่หวานมาก ให้เข้ากับสไตล์ของผู้ชาย


2. เทียนหอม

ของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นต่อมา คือ เทียนหอม ก็จัดอยู่ในหมวดของเครื่องหอมอีกเช่นกัน เป็นของขวัญอีกชิ้นที่สามารถมอบให้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะมากสำหรับใช้จุดสร้างบรรยากาศ ช่วยเพิ่มความโรแมนติก ความผ่อนคลาย หรือสามารถใช้จุดตอนอ่านหนังสือเพื่อสร้างสมาธิให้โฟกัสมากขึ้น ถือว่าเป็นของขวัญอีกชิ้นที่น่าสนใจที่จะมอบให้ในโอกาสพิเศษอย่างวันวาเลนไทน์แบบนี้


3. สเปรย์ปรับอากาศ

สเปรย์ปรับอากาศเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์อีกชิ้นที่สามารถมอบให้กับทุกเพศ ยิ่งหากเป็นผู้ชายอาจจะมองข้ามการใช้สเปรย์ปรับอากาศไปเลย เพราะ อาจคิดว่าภายในห้องสะอาดก็เพียงพอแล้ว จึงเหมาะมากที่จะมอบให้เป็นของขวัญ รับรองว่าหากมีโอกาสได้ลองใช้จะต้องติดใจและประทับใจแน่นอน เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มกลิ่นหอมภายในห้องแล้ว ยังช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ในห้องน้ำและห้องครัวได้อีกด้วย ที่สำคัญคือการใช้งานง่าย เพียงแค่ฉีด ใคร ๆ ก็ใช้ได้ จึงเป็นของขวัญที่เหมาะกับทุกคน และแอบกระซิบว่าหลังจากให้แล้ว ก็เปิดใช้ฉีดให้ทั่วห้อง สร้างบรรยากาศโรแมนติกให้กับวันสำคัญที่มีแค่คุณสองคนเท่านั้นที่รู้กัน


4. น้ำแร่น้ำนมแช่ผิว

ของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นต่อมาที่เราอยากจะแนะนำเลยก็ คือ น้ำแร่แช่ผิวและน้ำนมแช่ผิว เหมาะมากสำหรับมอบให้สาว ๆ ใครได้รับไปจะได้เห็นถึงความใส่ใจของผู้ให้แน่นอน ซึ่งน้ำแร่และน้ำนมแช่ผิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผ่อนคลายในช่วงเวลาของการอาบน้ำได้ สามารถใช้ร่วมกันกับคู่รักโดยการแช่น้ำในอ่าง ก็จะยิ่งเพิ่มความโรแมนติกในค่ำคืนของวันวาเลนไทน์ หรือ วันพิเศษอื่น ๆ ได้เลย สามารถพกไปใช้เวลาที่ไปทริปร่วมกัน เช่น ใช้สำหรับแช่ในอ่างอาบน้ำของโรงแรม ก็จะยิ่งสร้างความประทับใจให้คู่รักของคุณอีกด้วย


5. โลชั่นบำรุงผิว

ของขวัญวันวาเลนไทน์ชิ้นสุดท้ายที่เราอยากแนะนำ คือ โลชั่นบำรุงผิว สามารถมอบเป็นของขวัญให้ได้ทั้งเพื่อนและแฟน เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบำรุงผิวให้ทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ โดยสามารถเลือกความพิเศษของโลชั่นให้ถูกใจผู้รับมากขึ้นอีกด้วย เช่น โลชั่นน้ำหอมที่ช่วยให้กลิ่นหอมติดผิวยาวนาน หรือ โลชั่นที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ กลิตเตอร์ ช่วยให้ผิวสวยมีความวิ้งวับผิวเล่นแสง ดูสุขภาพดี หรือสำหรับมอบให้ผู้ชายสามารถเลือกโลชั่นที่เป็นกันแดด หรือโลชั่นที่เน้นเพิ่มความชุ่มชื้นได้เช่นเดียวกัน

5 ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่เราแนะนำ มีจุดเด่นในเรื่องของความหอมที่จะช่วยสร้างบรรยากาศที่โรแมนติกให้เข้ากับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ได้อย่างลงตัว ให้คู่รักรู้สึกอบอุ่น หรือให้เพื่อนรู้สึกใกล้ชิดกันมากกว่าเดิม คุณสามารถนำไอเดียสิ่งของทั้ง 5 นี้ไปมอบให้เป็นของขวัญกับคนที่รัก โดยเลือกให้เข้ากับสไตล์และความชอบของคู่รักหรือเพื่อนได้เลย 

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสั่งผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เครื่องหอมกับ MEDICOS สามารถคลิกที่นี่เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของเรา เรายินดีให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะผลิตและดูแลจนผลิตภัณฑ์ถึงมือคุณ อีกทั้งเรายังมีบริการยื่นจดแจ้งกับทางอย.อีกด้วย ที่สำคัญคุณสามารถมั่นใจในประสบการณ์ด้านการผลิต มาตรฐานโรงงาน และคุณภาพของสินค้าได้เลย

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.