Body Oil แบรนด์ไทย

5 Body Oil แบรนด์ไทย บำรุงผิวให้ฉ่ำโกลว์ทุกฤดูกาล

Body Oil แบรนด์ไทย อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดี ๆ ของไทย ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ดูฉ่ำโกลว์ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพอากาศ ไม่ว่าจะอยู่ในฤดูหนาว ฤดูร้อน หรือฤดูฝน เพราะหากปล่อยให้ผิวแห้งอาจเกิดอาการคัน แสบผิวได้ ดังนั้นการเลือกใช้ Body Oil ที่เหมาะสมสำหรับผิวของคนไทยเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะฉะนั้น MEDICOS จึงคัดเลือก 5 Body Oil แบรนด์ไทยที่ควรค่าแก่การลองมาให้ทุกคนกัน


สารบัญเนื้อหาbody oil ช่วยอะไรบ้าง

Body Oil แบรนด์ไทย

body oil คือ ผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำมัน เน้นใช้ทาบำรุงผิว เพื่อป้องกันไม่ให้ความชื้นใต้ผิวระเหยออกไปได้ง่ายกว่าปกติ สามารถใช้ควบคู่กับการทาโลชั่นและครีมกันแดดได้ เพื่อบำรุงผิวที่แห้งกร้านจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น อากาศ อุณหภูมิ แสงแดด เป็นต้น

body oil เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง แต่ผู้ที่มีผิวมันก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน เพราะในปัจจุบัน body oil หลาย ๆ แบรนด์ได้พัฒนาให้ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว เหมาะกับผู้ใช้ทุกสภาพผิว และหากใครสงสัยว่าวิธีใช้ body oil นั้นมีอะไรบ้าง สามารถใช้ได้ตอนไหน MEDICOS ขอเชิญคุณเข้าไปอ่านไขข้อสงสัยกันได้ที่ blog นี้เลย แจกวิธีใช้ body oil ให้ผิวดูสุขภาพดีแบบเห็นผล 300%


5 body oil แบรนด์ไทย

1. PANPURI

Body Oil แบรนด์ไทย
CR : www.panpuri.com

body oil แบรนด์ไทย แบรนด์แรกที่เรานำมาแนะนำ คือ PANPURI แบรนด์ที่หลายคนน่าจะรู้จัก และเคยเห็นตามห้างสรรพสินค้ากันมาบ้างแล้ว เราขอแนะนำ Milk Bath & Body Oil เป็นผลิตภัณฑ์ Signature ของ PANPURI ซึ่งสกัดจากพืชธรรมชาติ เมื่อใช้งานเนื้อออยล์ที่สัมผัสกับน้ำ จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สามารถใช้ได้หลากหลายเวลา ได้แก่ ใช้ผสมน้ำแช่ตัวขณะอาบน้ำ, ใช้หลังอาบน้ำขณะผิวหมาด และ ใช้ควบคู่กับการนวด ที่สำคัญยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

นอกจากนี้ PANPURI ยังโดดเด่นมากในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ในรูปแบบของ oil นอกเหนือจาก Milk Bath & Body Oil เช่น  Body Oil Mist และ Perfume Oil เป็นต้น สามารถชมรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมที่ เว็บไซต์ PANPURI ได้เลย

2. ERB

Body Oil แบรนด์ไทย
CR : www.facebook.com/Erbthailand

หากใครนึกถึง body oil แบรนด์ไทย คงนึกถึงแบรนด์ ERB มาเป็นอันดับต้น  ๆ เพราะแบรนด์นี้พัฒนา body oil ออกมามากมายหลายสูตร ให้เหมาะกับสภาพผิวและกิจกรรมของแต่ละคน เช่น สูตรที่เหมาะกับผิวปกติจนถึงผิวแห้ง, สูตรที่เหมาะกับผิวมัน, สูตรที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งเล่นแสงเหมาะกับใช้ออกงานกลางคืน หรือแม้แต่สูตรเบาสบายผิวที่สามารถใช้ก่อนไปออกกำลังกายก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งแต่ละสูตรจะมีกลิ่นหอมที่แตกต่างกัน รวมถึงคุณสมบัติและสารสกัดก้แตกต่างด้วยเช่นกัน

เราขอยกตัวอย่าง เช่น Dazzling Spring Body Oil เป็นสูตรบางเบาที่เหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้ body oil ช่วยเติมน้ำให้กับผิว สกัดจากส่วนผสมหลักอย่าง Sweet Orange Oil เป็นน้ำมันที่สกัดจากเปลือกส้ม ใครที่สนใจสามารถเข้าไปชมผลิตภัณฑืเพิ่มเติมได้ที่เพจ Erb ได้เลย

3. HARNN

Body Oil แบรนด์ไทย
CR : www.harnn.com

body oil แบรนด์ไทย อีกแบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจ คือ HARNN ที่ผลิตภัณฑ์ body oil ของเขาก็โดดเด่นสูสีกับแบรนด์อื่น ๆ เช่นเดียวกัน แต่อาจจะแตกต่างจากแบรนด์อื่นเล็กน้อย เพราะอยู่ในรูปแบบของสเปรย์ และยังมีหลากหลายสูตร แตกต่างกันที่กลิ่นและสารสกัด เช่น HARNN Black Tea & Sage Body Oil ที่ทางแบรนด์บอกว่ามีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 85.97% ที่ผสมเข้ากับน้ำมันรำข้าวและอะโวคาโดออยล์ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นดูสุขภาพดี ให้กลิ่นหอมละมุนของ Black Tea ให้กลิ่นที่หอมผ่อนคลาย  และยิ่งไปกว่านั้นยังอยู่ในรูปแบบสเปรย์จึงสามารถใช้หลังอาบน้ำได้สะดวกเพียงฉีดลงบนผิว นอกจากนี้หากคุณสนใจผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์นี้สามารถเข้าไปชมเพิ่มเติมได้ที่เพจ HARNN ได้เลย

4. JOURNAL

Body Oil แบรนด์ไทย
CR : www.journal-boutique.com

body oil แบรนด์ไทย ที่ค่อนข้างน่าจับตามองอีกแบรนด์หนึ่งเลยก็คือ แบรนด์ JOURNAL ที่ body oil ของเขาจะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ใช้ส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติหลายชนิด เช่น Grape Seed Oil, Argan Oil, Coconut Oil, Sunflower Oil, Sweet Almond Oil ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง อีกทั้งยังเด่นในเรื่องของกลิ่นที่มีการสื่อถึงความเป็นไทย เช่น กลิ่น Nang Ram (นางรำ) , กลิ่น Mango Sticky Rice (ข้าวเหนียวมะม่วง) และ กลิ่น Natura ที่มีกลิ่นหอมของดอกซ่อนกลิ่นและดอกมะลิ เป็นต้น ซึ่ง body oil ของแบรนด์นี้มีให้เลือกถึง 8 กลิ่น น่าจะตอบโจทย์คนที่ชอบกลิ่นที่มีความเป็นไทยแต่ไม่โบราณ สามารถใช้ได้กับทุกคน สามารถชมรายละเอียดกลิ่นอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ JOURNAL ได้เลย

5. NEWSKY 

Body Oil แบรนด์ไทย
CR : www.thaimedicos.com

body oil แบรนด์ไทย แบรนด์สุดท้ายที่หลายคนอาจไม่คุ้นหู แต่ขอบอกเลยว่าเป็น body oil ที่ร้านนวดสปาส่วนใหญ่นิยมนำไปใช้นวดบำรุงผิวให้กับลูกค้า ซึ่งสามารถใช้นวดบำรุงผิวได้ทั้งตัวจรดปลายเท้า ซึ่งแบรนด์ Newsky มีผลิตภัณฑ์สำหรับนวดหลากหลายสูตร แต่เราขอแนะนำเป็นสูตรนี้ที่มีส่วนผสมของ Mineral Oil และ Vitamin E ซึ่งเป็นสูตรที่ไม่มีกลิ่น เหมาะกับผู้ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผู้ที่แพ้น้ำหอมสามารถใช้ได้ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ป้องกันผิวแห้งแตก หากเทียบคุณภาพกับราคาแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามาก สามารถชมผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Thaimedicos เลย

โรงงานรับผลิต body oil

 

Body Oil แบรนด์ไทย

เมื่อเราเห็นตัวอย่างของ body oil แบรนด์ไทยกันไปแล้ว หากใครที่ได้แรงบันดาลใจและมีความสนใจที่จะสร้างแบรนด์ body oil ที่ MEDICOS เรารับผลิต body oil ให้ตรงตามความต้องการของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น สูตรมาตรฐานจากทางโรงงาน หรือ พัฒนาสูตรขึ้นใหม่ก็ได้เช่นกัน ที่สำคัญเรายังมีผลิตภัณฑ์ oil ให้คุณเลือกผลิตได้หลากหลาย เช่น

หากต้องการสั่งผลิตหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถคลิกที่นี่เพื่อติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของเราได้เลย MEDICOS เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี หรือคุณสามารถชมรายละเอียดผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพิ่มเติมก่อนตัดสินใจสั่งผลิตก่อนก็ได้เช่นเดียวกันที่เว็บไซต์ MEDICOS เลยขอขอบคุณข้อมูลจาก

Erb Thailand. (2567). ERB Thailand – หน้าหลัก. เข้าถึงเมื่อ 3 เมษายน 2567, จาก https://www.facebook.com/Erbthailand
HARNN. (2567). HARNN – หน้าหลัก. เข้าถึงเมื่อ 3 เมษายน 2567, จาก https://www.facebook.com/harnnth
Journal Boutique. (2567). หน้าหลัก – รายการสินค้าหมวดหมู่ Body. เข้าถึงเมื่อ 3 เมษายน 2567, จาก https://www.journal-boutique.com/product/lists?category=body
Panpuri. (2567). Panpuri Thailand. เข้าถึงเมื่อ 3 เมษายน 2567, จาก https://panpuri.com/th/
Thaimedicos. (2567). Newsky Body Massage Oil Vitamin E 400ml. เข้าถึงเมื่อ 3 เมษายน 2567, จาก https://www.thaimedicos.com/shop-by-brands/newsky/newsky-body-massage-oil-vitamin-e-400ml.html

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.